Siêu mẫu Kiều Ngân làm thiệp tặng người yêu

Ngoài phong cách biểu diễn chuyên nghiệp trên sàn catwalk, Kiều Ngân còn rất khéo tay và tỉ mỉ khi tự làm thiệp nhân dịp sinh nhật một nửa của mình.

Hẹn gặp Kiều Ngân vào một ngày đầu tháng Tư, siêu mẫu có gương mặt bầu bĩnh và nụ cười thật tươi đã tíu tít "bật mí" với TGVH online về món quà sinh nhật "bí mật" mà cô tự làm để tặng người yêu.

Thì ra, người yêu mà Kiều Ngân muốn nhắc đến là diễn viên Bùi Ngọc Thuận. Khi được hỏi về món quà mà cô dự định tặng cho anh chàng nhân ngày đặc biệt này, Kiều Ngân đã không ngần ngại mời TGVH online đến nhà và xem cô tự tay làm món quà ấy.

Hôm ấy, Kiều Ngân dậy rất sớm để tranh thủ ghé qua nhà sách để mua dụng cụ và vật liệu cần thiết. Ngân cho biết món quà mình dự định làm tặng Ngọc Thuận là một tấm thiệp, tuy đơn giản nhưng chứa đựng tất cả sự quan tâm và tình cảm của cô dành cho Thuận.

Nhìn thấy siêu mẫu tỉ mỉ, cặm cụi ngồi đo đo, vẽ vẽ, cắt cắt mới biết, giá trị của món quà không phải ở vật chất mà ở tình cảm chân thành của người tặng gửi gắm vào nó.

Mẫu thiệp mà Kiều Ngân thực hiện sẽ là một gợi ý thú vị cho bạn nếu muốn tự tay làm quà tặng ai đó. Không quá khó đâu! Nếu bạn muốn tìm kiếm dụng cụ và vật liệu để làm thiệp, TGVH online mách bạn những địa chỉ sau:

– Nhà sách Nguyễn Huệ, 40 Nguyễn Huệ, Q. 1
– Nhà sách Sài Gòn, 60–62 Lê Lợi, Q. 1
– Cửa hàng Ngàn Thông, 55A Pasteur, Q. 3; 64 Lê Lợi, Q. 1 hoặc những cửa hàng vật liệu mỹ thuật gần trường Đại học Kinh tế TP. HCM (97 Võ Văn Tần, Q. 3)


Phương Nam
Quay phim: Hải Đăng – Ngọc Khoa

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...