Siêu mẫu Kỳ Nguyên hướng dẫn cách để “ai cũng có thể lên bìa tạp chí Tiếp Thị Gia Đình”

Khi tham quan Hội sách TP. HCM 2016, siêu mẫu – ca sĩ Lâm Kỳ Nguyên phát hiện ra gian hàng Tiếp Thị Gia Đình và rất hứng thú với việc chỉ cần đăng ký là được chụp ảnh và sau đó có cơ hội nhận quyển tạp chí có ảnh mình trên bìa

Nhân dịp Hội sách TP. HCM 2016  đang diễn ra từ ngày 21 đến 27-3-2016 tại Công viên Lê Văn Tám, TP. HCM và cũng là dịp kỷ niệm 15 năm thành lập tạp chí Tiếp Thị Gia Đình, khi đến tham quan gian hàng của Tiếp Thị Gia Đình ở quầy E35, mọi người đều sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà rất thú vị.  Đến gian hàng Tiếp Thị Gia Đình, bạn sẽ được trải nghiệm những tiện ích mà không một gian hàng nào trong Hội sách TP. HCM 2016 có được. Siêu mẫu – ca sĩ Lâm Kỳ Nguyên đã tranh thủ ghé thăm gian hàng Tiếp Thị Gia Đình khi tham quan Hội sách và chia sẻ về những trải nghiệm này trong đoạn clip trên.

ĐẾN THĂM GIAN HÀNG E35 CỦA TIẾP THỊ GIA ĐÌNH

• Bạn sẽ được các nhân viên hướng dẫn quy trình tải và đọc báo online miễn phí. Bên cạnh đó, người tham quan còn được nhận món quà tiện ích hết sức dễ thương của Tiếp Thị Gia Đình.

• Bạn được chụp ảnh và gửi ảnh miễn phí theo địa chỉ e-mail. Có rất đông khách tham quan cũng lưu lại những khoảnh khắc dễ thương, ngộ nghĩnh bên logo của Tiếp Thị Gia Đình như một kỷ niệm đẹp tại Hội sách TP. HCM 2016. Thậm chí bạn còn có cơ hội nhận được tờ báo in với ảnh mình trên bìa. 

• Từ 18 giờ đến 20 giờ, tại sân khấu của Tiếp Thị Gia Đình sẽ có chương trình văn nghệ giao lưu và hát với nhau. Đặc biệt, các bé thiếu nhi sẽ có những tràng cười thả ga với tiết mục ảo thuật siêu vui nhộn và độc đáo. Các bé sẽ hào hứng chứng kiến cảnh ảo thuật gia biến giấy vụn thành chú bồ câu, được trực tiếp tham gia một vài tiết mục ảo thuật đơn giản, vui nhộn. Đồng thời, các bé còn được nghe các bản nhạc dân tộc đánh trên đàn T’rưng do các anh chị khuyết tật tại Tổ chức Giáo dục và Hỗ trợ trẻ em thiệt thòi Việt Nam – OSEDC trình diễn.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...