Lan Hương lần đầu khoe vai trò nhà thiết kế trong chương trình Thời trang và Cuộc sống

“Siêu vòng 3“ Lan Hương lần đầu giới thiệu bộ sưu tập mới cùng vai trò nhà thiết kế trong chương trình Thời trang & Cuộc sống tháng 3, ghi hình vào tối ngày 10–3, tại khách sạn Caravelle. Sau hơn ba năm gia nhập vào làng giải trí, siêu mẫu Lan Hương đã chính […]

Siêu vòng 3 Lan Hương lần đầu giới thiệu bộ sưu tập mới cùng vai trò nhà thiết kế trong chương trình Thời trang & Cuộc sống tháng 3, ghi hình vào tối ngày 10–3, tại khách sạn Caravelle.

Sau hơn ba năm gia nhập vào làng giải trí, siêu mẫu Lan Hương đã chính thức xuất hiện trong vai trò mới: nhà thiết kế. Trong chương trình Thời trang & Cuộc sống tháng 3 với chủ đề Ngày nắng mới, Lan Hương đã chính thức giới thiệu bộ sưu tập mới của mình. Đó là những mẫu trang phục giản dị, kiểu dáng đơn giản nhưng hiện đại và bắt kịp xu hướng, phù hợp với những bạn gái trẻ năng động. Các thiết kế trong bộ sưu tập rất đa dạng, có thể diện khi dạo phố, đi chơi cùng bạn bè hay dự party sang trọng. 

Chương trình Thời trang & Cuộc sống với chủ đề Ngày nắng mới đã giới thiệu đến khán giả những bộ sưu tập thời trang dạ tiệc và các mẫu trang phục dạo phố mang phong cách riêng để đón chào mùa hè đang đến. Xu hướng thời trang của các mẫu trang phục cho những ngày đầu năm 2014 không quá cầu kỳ mà được chú trọng ở form dáng và cách phối màu trang nhã, phù hợp với tiết trời đang dần chuyển mùa. Mỗi mẫu trang phục của các bộ sưu tập đều là những chi tiết mang tính sáng tạo và đầy chất nghệ thuật, nhưng vẫn theo kịp trào lưu và xu hướng thịnh hành tại Việt Nam và thế giới.  

Chương trình lần này quy tụ những mẫu trang phục mới nhất của các nhà thiết kế và thương hiệu thời trang sau: Massoni Boutique, NOVELTY, H Boutique, B Store – thương hiệu NEW NEM. Thời trang & Cuộc sống tháng 3 có sự tham gia trình diễn của siêu mẫu, hoa hậu như Thanh Hằng, Thu Hằng, Minh Triệu, Lan Khuê, Lan Hương, Kim Dung, Thùy Linh, Trúc Nguyễn, Kim Duyên, Huỳnh Nu, miss ngôi sao 2013 Thy Thơ, miss ngôi sao 2012 Bích Khanh, á vương Trương Nam Thành,  diễn viên Thanh Thức,  diễn viên – siêu mẫu Hùng Trần,  nam vương Duy Linh, Ngọc Tình, Hữu Long, Lê Trung Cương và các gương mặt  vừa đoạt giải cao trong cuộc thi Ngôi sao người mẫu 2013 Lệ Quyên – Huỳnh Trí Thông.

Thành Phạm

Quay phim: Khánh Toàn

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...