Siêu mẫu Mai Tuấn Anh được cấp phép dự thi ‘Manhunt 2018’

Giải vàng siêu mẫu Việt Nam 2015, thành viên của dự án ‘Ngôi sao danh vọng – Leading stars project’ Mai Tuấn Anh đã chính thức được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép tham dự cuộc thi ‘Manhunt International 2018’ tổ chức tại Gold Coast, Australia từ ngày 26/11 – 3/12/2018.

Manhunt là một trong ba cuộc thi dành cho nam lớn nhất thế giới. Năm 2017, đại diện Việt Nam là siêu mẫu Trương Ngọc Tình đã xuất sắc dành ngôi vị Nam vương, góp phần đưa Việt Nam trở thành cường quốc về sắc đẹp.

Tại Việt Nam, Leading stars, đơn vị chủ quản của dự án “Ngôi sao danh vọng – Leading stars project” là đơn vị nắm giữ bản quyền đưa thí sinh tham dự Manhunt International.

Sau thành công “không tưởng” của hai trong số 16 thành viên được tuyển chọn vào dự án “Ngôi sao danh vọng – Leading stars project” là Nguyễn Phương Khánh, Hoa hậu trái đất 2018 và Dương Nguyễn Khả Trang – Quán quân Super Model International 2018, “chiến binh” tiếp theo, Mai Tuấn Anh cũng được kỳ vọng sẽ đem về những thành tích tốt cho Việt Nam với những kinh nghiệm phát hiện, huấn luyện và đào tạo của dự án.

Giải vàng siêu mẫu 2015 Mai Tuấn Anh được lựa chọn trở thành gương mặt đại diện Việt Nam tham dự Manhunt 2018 sau ba vòng casting kỹ lưỡng cùng gần 30 vị giám khảo là những tên tuổi uy tín trong làng nhan sắc trong nước và quốc tế của dự án “Ngôi sao danh vọng – Leading stars project”.

Chuyên gia đào tạo người mẫu Phúc Nguyễn nhận định: “Mai Tuấn Anh sở hữu vẻ đẹp rắn rỏi, là gương mặt nam tính khá ấn tượng trong làng người mẫu nam Việt Nam. Bên cạnh đó, Mai Tuấn Anh có kinh nghiệm trong trình diễn với phong thái tự tin, mạnh mẽ. Dự án “Ngôi sao danh vọng – Leading stars project” đã thực hiện việc đào tạo, huấn luyện khá cấp tốc nhưng bài bản, chuyên nghiệp cho Mai Tuấn Anh để lên đường tham gia cuộc thi”.

Trong những ngày qua, từ khi chính thức trở thành thành viên dự án “Ngôi sao danh vọng – Leading stars project” và được xác định đại diện Việt Nam tham dự Manhunt 2018, Mai Tuấn Anh đã tập trung tăng cường luyện tập ở mức cao nhất, vừa tập luyện để cơ thể săn chắc, vừa tập để có sức bền cùng các kỹ năng về trình diễn, giao tiếp.

Mỗi ngày, Mai Tuấn Anh đều có lịch tập gắt gao cả sáng và chiều, chế độ ăn uống khắt khe, đúng giờ, và luyện tập trình diễn cùng các chuyên gia. Mai Tuấn Anh chia sẻ: “Từ lâu Tuấn Anh đã mong mỏi được tham gia cuộc thi Manhunt, do rất thích hình ảnh của cuộc thi này. Năm 2017, anh Ngọc Tình đã xuất sắc giành ngôi vị Nam vương Manhunt là động lực thôi thúc Mai Tuấn Anh ấp ủ mong ước có cơ hội tham gia cuộc thi. Chính vì vậy, Tuấn Anh đã lập tức đăng ký casting “Ngôi sao danh vọng – Leading stars project” để tìm kiếm cơ hội dự thi.

Cũng phải nói rằng, việc anh Ngọc Tình đã đăng quang Manhunt 2017 vừa là động lực, nhưng cũng lại là áp lực với Mai Tuấn Anh. Tuy nhiên, Tuấn Anh tin tưởng rằng, cơ hội sẽ đến với tất cả mọi người nếu như chúng ta xứng đáng và nỗ lực hết sức. Trong mỗi cuộc thi, yếu tố may mắn cũng là yếu tố không nhỏ. Chính vì vậy, Tuấn Anh mang một tinh thần hết sức lạc quan, sẽ cố gắng hết mức”.

Mai Tuấn Anh cũng không giấu giếm rằng thời điểm này trước khi lên đường anh khá lo lắng, căng thẳng do phải chuẩn bị kỹ lưỡng cho cuộc thi, đồng thời khá hồi hộp trước “trận chiến”. Tuy nhiên, Mai Tuấn Anh nói, điều may mắn chính là anh đã có được sự hậu thuẫn chu đáo, chuyên nghiệp của dự án “Ngôi sao danh vọng – Leading stars project”. Toàn bộ ekip đã cùng Tuấn Anh chuẩn bị các chi tiết cho việc lên đường, và đến thời điểm này, Mai Tuấn Anh hoàn toàn tự tin đã sẵn sàng thi đấu.

Mai Tuấn Anh cao 1.84m, nặng 78kg, sinh năm 1993 tại Hưng Yên, hiện đang làm việc tại Hà Nội. Mai Tuấn Anh tốt nghiệp Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, khoa Sân khấu điện ảnh. Anh từng đoạt giải Vàng cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2015. Mai Tuấn Anh hoạt động người mẫu chuyên nghiệp, thường xuyên có mặt tại các show diễn thời trang lớn trong cả nước.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...