Siêu mẫu Miranda Kerr không thể thiếu gì trong hành lý?

Những chuyến bay dài là nỗi ám ảnh không của riêng ai. Như Bill Gates từng ví von: “Di chuyển bằng máy bay là cách tự nhiên để khiến bạn trông như khi chụp ảnh hộ chiếu”. Chỉ cần nghĩ tới bầu không khí khô ráp trong khoang máy bay và những chiếc đai an […]

Những chuyến bay dài là nỗi ám ảnh không của riêng ai. Như Bill Gates từng ví von: “Di chuyển bằng máy bay là cách tự nhiên để khiến bạn trông như khi chụp ảnh hộ chiếu”. Chỉ cần nghĩ tới bầu không khí khô ráp trong khoang máy bay và những chiếc đai an toàn là nhiều người đã rùng mình.

     Là người thường xuyên di chuyển vì công việc, siêu mẫu Miranda Kerr đã hình thành thói quen thu xếp hành lý tiện lợi và gọn gàng nhất có thể. Nổi tiếng sành điệu và là một trong những ngôi sao có gout thời trang sân bay ấn tượng nhất nhưng khi ngồi trên máy bay, sự thoải mái là ưu tiên hàng đầu của Miranda Kerr.

     Đối với cô, máy bay không phải là sàn diễn thời trang nên cô luôn chọn những trang phục đem đến sự thoải mái tối đa cùng những mỹ phẩm thiết yếu để nuôi dưỡng làn da trong suốt chuyến bay. Những vật dụng mà cô mang theo khá đơn giản, như đồ mặc ở nhà, áo trùm đầu, mặt nạ che mắt, khăn choàng, quần jeans, áo sơ-mi giày bệt, một số loại mỹ phẩm và kính mát.

Nguồn YouTube

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...