Siêu mẫu Nam Phong cùng Khả Trang trở thành bộ đôi ăn ý trong ngày hội áo dài

Tối qua siêu mẫu, diễn viên Nam Phong và siêu mẫu Khả Trang cùng 100 người mẫu,siêu mẫu,hoa hậu diễn viên đã có buổi phúc khảo vui vẻ và hội ngộ cùng nhau trong những ngày đầu năm mới tại Lễ Hội Áo Dài 2018 một chương trình đặc biệt nhằm tôn vinh trang phục Áo Dài truyền thống của Việt Nam chúng ta .

Chương trình là một câu chuyện về Áo dài trải qua bao thăng trầm, biến cố, từ Cội nguồn cho đến Hội nhập, Các NTK đã cùng nhau kể lại câu chuyện của mình bằng những tác phẩm nghệ thuật.

Lấy chủ đề “Duyên dáng áo dài TP HCM”, lễ hội năm nay diễn ra nhiều hoạt động khác nhau nhằm chuyển đi thông điệp của Ban Tổ chức “Tôi yêu áo dài Việt Nam”. Ngay sau lễ khai mạc sẽ có 16 hoạt động hưởng ứng mang tính nghệ thuật cộng đồng nhằm thu hút sự chú ý của du khách.

IMG_6128Lễ Hội Áo Dài 2018 với nhiều hoạt động phong phú nhằm chuyển tải thông điệp về nét duyên dáng của áo dài Việt Nam, góp phần làm lan tỏa và nuôi dưỡng tình yêu đối với áo dài.
Ban tổ chức Lễ hội áo dài TP.HCM kêu gọi người dân TP, khách du lịch mặc áo dài, cùng xuống phố cùng hơn 100 người mẫu ,siêu mẫu,hoa hậu,diễn viên ,ca sĩ tham dự sự kiện này tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, quận 1, TPHCM.

IMG_6142

Người mẫu – diễn viên Nam Phong và siêu mẫu Khả Trang không chỉ là đồng nghiệp mà ngoài đời cũng là đôi bạn rất thân thiết và đặc biệt tại Lễ Hội Áo Dài Nam Phong và Khả Trang được chương trình cũng như nhà thiết kế tinh tưởng giao cho cả hai trình diễn vedette vi trí quan trọng trong bộ siêu tập mới của nhà thiết kế.

_PHU8187

_PHU8203

_PHU8351

_PHU8364

IMG_6141Tham gia lễ hội gồm có các hoa hậu ,siêu mẫu,người mẫu ,diễn viên như: Á hậu Thanh Hoài,siêu mẫu Quanh Đi,giải vàng siêu mẫu Khả Trang,hoa hậu Phan Thu Quyên,á hậu Kim Nguyên,á hậu Thư Đình,á quân model look Thi Thi Phạm,siêu mẫu Thu Kiều,Siêu Mẫu Bình Minh,siêu mẫu ,diễn viên Thanh Thức,Nam Vương Duy Linh,Siêu Mẫu Nam Phong,siêu mẫu Hà Bình,Siêu Mẫu Huỳnh Trí Thông,siêu mẫu Hữu Long ,Siêu Mẫu Mario Thành Tâm,Siêu Mẫu Trịnh Xuân Nhản,Siêu Mẫu Phạm Đức Long….

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...