Siêu mẫu Nam Phong cùng Khả Trang trở thành bộ đôi ăn ý trong ngày hội áo dài

Tối qua siêu mẫu, diễn viên Nam Phong và siêu mẫu Khả Trang cùng 100 người mẫu,siêu mẫu,hoa hậu diễn viên đã có buổi phúc khảo vui vẻ và hội ngộ cùng nhau trong những ngày đầu năm mới tại Lễ Hội Áo Dài 2018 một chương trình đặc biệt nhằm tôn vinh trang phục Áo Dài truyền thống của Việt Nam chúng ta .

Chương trình là một câu chuyện về Áo dài trải qua bao thăng trầm, biến cố, từ Cội nguồn cho đến Hội nhập, Các NTK đã cùng nhau kể lại câu chuyện của mình bằng những tác phẩm nghệ thuật.

Lấy chủ đề “Duyên dáng áo dài TP HCM”, lễ hội năm nay diễn ra nhiều hoạt động khác nhau nhằm chuyển đi thông điệp của Ban Tổ chức “Tôi yêu áo dài Việt Nam”. Ngay sau lễ khai mạc sẽ có 16 hoạt động hưởng ứng mang tính nghệ thuật cộng đồng nhằm thu hút sự chú ý của du khách.

IMG_6128Lễ Hội Áo Dài 2018 với nhiều hoạt động phong phú nhằm chuyển tải thông điệp về nét duyên dáng của áo dài Việt Nam, góp phần làm lan tỏa và nuôi dưỡng tình yêu đối với áo dài.
Ban tổ chức Lễ hội áo dài TP.HCM kêu gọi người dân TP, khách du lịch mặc áo dài, cùng xuống phố cùng hơn 100 người mẫu ,siêu mẫu,hoa hậu,diễn viên ,ca sĩ tham dự sự kiện này tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, quận 1, TPHCM.

IMG_6142

Người mẫu – diễn viên Nam Phong và siêu mẫu Khả Trang không chỉ là đồng nghiệp mà ngoài đời cũng là đôi bạn rất thân thiết và đặc biệt tại Lễ Hội Áo Dài Nam Phong và Khả Trang được chương trình cũng như nhà thiết kế tinh tưởng giao cho cả hai trình diễn vedette vi trí quan trọng trong bộ siêu tập mới của nhà thiết kế.

_PHU8187

_PHU8203

_PHU8351

_PHU8364

IMG_6141Tham gia lễ hội gồm có các hoa hậu ,siêu mẫu,người mẫu ,diễn viên như: Á hậu Thanh Hoài,siêu mẫu Quanh Đi,giải vàng siêu mẫu Khả Trang,hoa hậu Phan Thu Quyên,á hậu Kim Nguyên,á hậu Thư Đình,á quân model look Thi Thi Phạm,siêu mẫu Thu Kiều,Siêu Mẫu Bình Minh,siêu mẫu ,diễn viên Thanh Thức,Nam Vương Duy Linh,Siêu Mẫu Nam Phong,siêu mẫu Hà Bình,Siêu Mẫu Huỳnh Trí Thông,siêu mẫu Hữu Long ,Siêu Mẫu Mario Thành Tâm,Siêu Mẫu Trịnh Xuân Nhản,Siêu Mẫu Phạm Đức Long….

Tin mới nhất

  • Á vương Phan Ngọc Luân áp lực khi thi Người kể chuyện tình mùa 2

    Nam ca sĩ đầu tiên tham gia Người kể chuyện tình mùa 2 là Á vương Phan Ngọc Luân – người từng ghi dấu ở các sân chơi âm nhạc uy tín.

  • Akira Phan hài hước đáp trả câu hỏi phong trào ‘Anh có người yêu chưa’

    Sau khi hé lộ việc sẽ thay đổi ngoại hình để có thể hoạt động nghệ thuật tốt hơn, ca sĩ Akira Phan tiếp tục trình làng trailer MV Anh có người yêu chưa. Nhan đề bài hát đặc biệt này được anh hé lộ là lấy cảm hứng từ phong trào nhại giọng nhân vật ‘chị Nguyệt thảo mai’ trong phim truyền hình Phía trước là bầu trời.

  • 30 năm Hoa hậu Việt Nam nhìn lại kỳ 2

    Sau chuyện của 4 hoa hậu đầu tiên, chúng tôi tiếp tục dòng chảy những câu chuyện về các hoa hậu của 10 năm tiếp theo. Trong thời gian này, cuộc thi đã trưởng thành vượt bậc và chính thức được mang tên Hoa hậu Việt Nam. Các Hoa hậu Việt Nam cũng vươn lên đấu trường thế giới. Chúng tôi đã trò chuyện với các hoa hậu dù nhiều người trong họ giờ sống ở nước ngoài hoặc rời xa thế giới của các sự kiện. Trừ hoa hậu 2000 Phan Thu Ngân, vì lý do riêng của chị.

Bấm để xem thêm

loading...