Siêu mẫu Nam Phong cùng Mario Thành Tâm hóa thân thành Táo Quân trình diễn vedette

Siêu mẫu, diễn viên Nam Phong khoe vẻ điển trai trình diễn catwalk cùng nam vương Mario Thành Tâm ở vị trí vedette cho bộ sưu tập mới của nhà thiết kế Phúc Trần trong show ca nhạc thời trang Lễ hội Tết Việt diễn ra tại Nhà văn hóa Thanh Niên tối ngày 9/2.

Được biết Nam Phong là cái tên thường xuyên trình diễn các show thời trang lớn trong và ngoài nước. Anh là nam người mẫu được đánh giá cao xuất thân từ công ty nguời mẫu PL do thầy Tạ Nguyên Phúc chỉ đạo catwalk. Ngoài người mẫu, Nam Phong còn lấn sân làm MC cho nhiều chương trình thời trang cũng như nhiều đài truyền hình khác. Không chỉ dừng lại ở đó, anh còn tham gia đóng phim Lục Vân Tiên, Cạm bẫy, Ngốc ơi tuổi 17, Nước mắt chảy ngược… Còn nam vương Mario Thành Tâm là một người mẫu nam trẻ triển vọng hiện nay nhờ chiều cao nổi trội, thân hình săn chắc cùng gương mặt thu hút. Bên cạnh đó, Mario Thành Tâm còn thử sức ở lĩnh vực ca nhạc và điện ảnh, anh vẫn đang từng bước cố gắng để thực hiện những ước mơ và kế hoạch trong làng giải trí.

Siêu mẫu Nam Phong cùng Mario Thành Tâm hóa thân thành Táo Quân trình diễn vedette - Ảnh 1

Siêu mẫu Nam Phong

Siêu mẫu Nam Phong cùng Mario Thành Tâm hóa thân thành Táo Quân trình diễn vedette - Ảnh 2

Siêu mẫu Nam Phong cùng Mario Thành Tâm hóa thân thành Táo Quân trình diễn vedette

Siêu mẫu Nam Phong thời gian gần đây là gương mặt thường xuất hiện các sự kiện lớn tại TP.HCM, nhất là anh được mời làm ban giám khảo của nhiều cuộc thi như Fitness model 2017, Duyên dáng Danh nhân và Người mẫu thể hình sinh viên TP.HCM và Hoa hậu Sắc đẹp Toàn cầu tại Đài Loan.

Nam Phong đến với nghề bằng sự đam mê và nhiệt huyết và anh cũng rất may mắn đoạt được nhiều danh hiệu như giải đồng Ngôi sao Người mẫu 2014, Quý ông thanh lịch Dạ tiệc Xuân 2014 và kế tiếp là giải Á quân Mẫu và Tài năng 2015, ông hoàng Hội Xuân văn nghệ sĩ 2016 và tại show Đại hội Mỹ Nam 5, anh được bình chọn và thắng giải người mẫu được yêu thích nhất 2017.

Siêu mẫu Nam Phong cùng Mario Thành Tâm hóa thân thành Táo Quân trình diễn vedette - Ảnh 3

Siêu mẫu Nam Phong sải bước catwalk đầy tự tin và chuyên nghiệp nên anh thường được các nhà thiết kế giao cho vị trí quan trọng trong màn trình diễn bộ sưu tập mới của mình.

Siêu mẫu Nam Phong cùng Mario Thành Tâm hóa thân thành Táo Quân trình diễn vedette - Ảnh 4

Với lợi thế về ngoại hình và gương mặt sáng sân khấu nên siêu mẫu Nam Phong đã nhanh chóng khẳng định được vị trí của mình trong làng mẫu.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...