Siêu mẫu Nam Phong diện thiết kế ánh kim, nổi bật trong show diễn của Tạ Nguyên phúc

Thường xuyên giữ vai trò là vedette trong các show diễn của Tạ Nguyên Phúc, Nam Phong được biết là một siêu mẫu giàu kinh nghiệm và có lối trình cuốn hút. Để giữ được vóc dáng, anh phải thường xuyên luyện tập và có chế đỗ nghỉ dưỡng khắt khe.

Show diễn thời trang “Phong cách châu Á” 4 trở lại trong năm 2018 với đầu tư về sân khấu, âm thanh, ánh sáng, màn hình led rất hoành tráng với sự chỉ đạo và dẫn dắt của hai đạo diễn Nguyễn Quý Khang và Tạ Nguyên Phúc.

nam-phong-kndn-7

Nam Phong

Chương trình được trực tiếp thu hình và phát sóng trên các kênh truyền hình trong nước và hải ngoại và trên kênh youtube “Phong cách châu Á”, với sự tham gia của các hoa hậu, hoa khôi, nam vương, diễn viên điện ảnh và dàn siêu mẫu nhí! Người mẫu Nam Phong là gương mặt vedette nổi bật tại chương trình khi trình diễn thành công các mẫu trang phục mới nhất của các nhà thiết kế trẻ triển vọng của làng mốt Việt.

Show diễn được thu hút khi có sự xuất hiện của siêu mẫu Nam Phong. Anh được biết đến là một diễn viên, người mẫu có tiếng trong làng thời trang Việt. Thường xuất hiện trong các show diễn của Tạ Nguyên Phúc, Nam Phong luôn khiến các tín đồ thời trang hài lòng về phần trình diễn có hồn, cũng như kinh nghiệm làm mẫu lâu năm.

Để giữ được vóc dáng, nam siêu mẫu phải thường xuyên luyện tập và có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lí. Anh tiết lộ, để có những phút giây thăng hoa trên sân khấu, những người mẫu như anh phải đề ra những quy tắc khắt khe để thực hiện, nhằm tránh tình trạng tăng cân mất kiểm soát cũng như lối trình diễn một màu, thiếu sáng tạo.

Nhìn ngắm một số hình ảnh của siêu mẫu Nam Phong trong đêm diễn vừa qua.

nam-phong-kndn-4

nam-phong-kndn-5

nam-phong-kndn-3

nam-phong-kndn-6

nam-phong-kndn-1

nam-phong-kndn-2

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...