Siêu mẫu Natalia Vodianova mong manh như khói sương trong hình tượng hoàng hậu Ấn Độ

       Thương hiệu mỹ phẩm Pháp Guerlain vừa tung ra đoạn phim ngắn lấy ý tưởng từ cảm hứng tạo nên dòng nước hoa Shalimar trứ danh của hãng. Trong video này, siêu mẫu Natalia Vodianova khoe vẻ đẹp yêu kiều và quyến rũ hơn bao giờ hết khi hóa thân thành hoàng hậu Ấn […]

       Thương hiệu mỹ phẩm Pháp Guerlain vừa tung ra đoạn phim ngắn lấy ý tưởng từ cảm hứng tạo nên dòng nước hoa Shalimar trứ danh của hãng. Trong video này, siêu mẫu Natalia Vodianova khoe vẻ đẹp yêu kiều và quyến rũ hơn bao giờ hết khi hóa thân thành hoàng hậu Ấn Độ.

       Khi sáng chế ra nước hoa Shalimar từ đầu những năm 1920, Jacques Guerlain đã lấy cảm hứng từ chuyện tình huyền thoại giữa hoàng hậu Mumtaz Mahal và hoàng đế Shah Jahan. Để tiếc thương cái chết của người vợ, hoàng đế đã cho xây dựng khu lăng mộ tráng lệ bậc nhất: cung điện Taj Mahal.

       Chuyện tình huyền thoại này là linh hồn của phim ngắn do nhà sản xuất phim người Pháp Bruno Aveillan từng cộng tác với các thương hiệu đình đám như Louis Vuitton, Swarovski thực hiện. Anh cũng là người đạo diễn bộ phim ngắn L’Odyssée de Cartier gây nhiều tiếng vang cho hãng trang sức Cartier năm 2012.

      Trong phim ngắn của Guerlain, Natalia Vodianova hóa thân thành một vị hoàng hậu héo hon vì chờ mong trong chốn cung cấm Shalimar, nơi nàng ăn mặc vô cùng kiệm vải và hân hoan chào đón tình yêu trong bộ sari với họa tiết thêu bằng vàng lả lướt.

      Cuối phim, hoàng hậu trôi bềnh bồng giữa hồ trên một chiếc thuyền xinh xắn. Tiếng nhạc dừng hẳn và cung điện Taj Mahal trồi lên một cách ảo diệu từ dưới nước.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...