Người mẫu Ngọc Thúy cố níu kéo tiếng tăm bằng scandal?

Tòa án nhân dân TP.HCM vừa ra thông báo về việc thụ lý hồ sơ vụ kiện dân sự của nguyên đơn Nguyễn Thị Ngọc Thúy (tức siêu mẫu Ngọc Thúy) về việc yêu cầu tòa công nhận quyền sở hữu hợp pháp đối với 5 căn biệt thự đã nhờ mẹ ruột là bà Trương Thị Bê đứng tên cách đây nhiều năm.

Cuối năm 2013, siêu mẫu Ngọc Thúy từng gây xôn xao dư luận với vụ tranh chấp tài sản với người chồng cũ là doanh nhân Việt kiều Nguyễn Đức An. Ông An và Ngọc Thúy kết hôn vào tháng 9-2006 và đến khoảng tháng 3-2008 thì ly hôn tại Tòa án bang California, Mỹ. Trong thời gian còn là vợ chồng, ông An mang quốc tịch Mỹ nên phải nhờ vợ đứng tên sở hữu nhiều tài sản mà ông mua tại Việt Nam. Đến nay, vụ kiện vẫn đang được tòa xem xét giải quyết. 

sieumaungocthuy (3)Ảnh cưới hạnh phúc một thời của Ngọc Thúy và doanh nhân Nguyễn Đức An

Trong vụ tranh chấp này, mẹ ruột của siêu mẫu là bà Trương Thị Bê đã thừa nhận đứng tên một số tài sản đang tranh chấp giữa Ngọc Thúy và chồng cũ nhưng tất cả giấy tờ đều do Ngọc Thúy giữ. Bà Bê cũng cho rằng những tài sản này là thuộc sở hữu của ông An và có trước thời điểm ông An kết hôn cùng con gái bà. Đồng thời bà bày tỏ nguyện vọng sẽ trả lại những tài sản do mình đứng tên để chuyển sang cho 2 cháu ngoại là con chung của Ngọc Thúy và ông An.

sieumaungocthuy (1)Mẹ ruột của Ngọc Thúy có nguyện vọng để dành tài sản tranh chấp do bà đứng tên cho hai cháu ngoại

Trong thời gian tòa thụ lý vụ án, sự việc đã lắng xuống một thời gian sau đó. Nhưng mới đây, siêu mẫu Ngọc Thúy lại đệ đơn kiện bà Trương Thị Bê ra tòa để đòi lại số tài sản này vì cho rằng việc mẹ ruột không chịu giao những tài sản mà trước đó cô nhờ bà đứng tên là xâm phạm đến quyền lợi hợp pháp của mình.

Theo đơn kiện, siêu mẫu Ngọc Thúy cho biết trong khoảng thời gian từ năm 2007 đến năm 2009, cô đã mua 5 biệt thự của Công ty cổ phần Rạng Đông (thuộc khu Sea View trong sân Gold Sea Links tại thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận) trị giá hơn 17,5 tỷ đồng. Do thời gian này cô thường xuyên ở Mỹ để chăm sóc các con nên đã nhờ bà Bê đứng tên và bà Bê cũng đã đồng ý sẽ giao lại những tài sản trên khi cô yêu cầu. 

sieumaungocthuy (6)Ngọc Thúy viện cớ chăm sóc con ở Mỹ nên nhờ mẹ ruột đứng tên nhiều tài sản ở Việt Nam

Vào tháng 9-2012, Ngọc Thúy đã yêu cầu mẹ ruột trao trả lại những tài sản này cho cô nhưng bà Bê không đồng ý vì muốn chờ quyết định cùa tòa từ vụ tranh chấp giữa Ngọc Thúy và ông Nguyễn Đức An. Nhận thấy thời gian gần đây, mẹ ruột có ý định chuyển nhượng các căn biệt thự trên cho ông An hoặc một bên thứ 3 nên cô đã khởi kiện ra tòa để yêu cầu tòa công nhận quyền sở hữu của cô đối với những tài sản này.

sieumaungocthuyHết tranh chấp với chồng cũ lại đâm đơn kiện mẹ ruột
khiến hình ảnh siêu mẫu Ngọc Thúy trở nên xấu xí đi nhiều

Siêu mẫu Ngọc Thúy từng là một ngôi sao trong làng giải trí. Cô không chỉ là một gương mặt nổi bật trên các sàn catwalk, đại diện cho nhiều thương hiệu mà còn khá thành công trong lĩnh vực diễn xuất. Sau khi lập gia đình với ông Nguyễn Đức An, Ngọc Thúy dần vắng bóng khỏi làng showbiz để lui về chăm lo cho tổ ấm gia đình, nuôi dạy các con. Tên tuổi của cô chỉ được khán giả nhớ lại gần đây qua vụ tranh chấp tài sản sau ly hôn với người chồng Việt kiều.

sieumaungocthuy (5)Người hâm mộ siêu mẫu ắt hẳn rất tiếc nuối về những thành công
mà Ngọc Thúy đã từng gầy dựng trong quá khứ

Chưa dừng lại ở đó, vụ kiện chính mẹ ruột để đòi lại quyền sở hữu 5 căn biệt thự nêu trên càng khiến cho hình ảnh của Ngọc Thúy trở nên xấu xí hơn trong mắt công chúng. Mặc dù không còn hoạt động trong làng giải trí nhưng những lùm xùm kiện tụng gần đây không khỏi khiến những khán giả đã từng yêu quý Ngọc Thúy tiếc nuối cho những thành công mà Ngọc Thúy đã từng gầy dựng được trong suốt một thời gian dài.

Linh Lê

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...