Siêu mẫu Ngọc Thúy khởi kiện Phan Như Thảo sau vu khống bắt cóc con của chồng cũ

Cho rằng vợ của chồng cũ cố tình bịa chuyện, xúc phạm danh dự nhân phẩm của mình trên mạng xã hội và các cơ quan báo chí, siêu mẫu Ngọc Thúy đã khởi kiện yêu cầu bồi thường và xin lỗi công khai.

Ngày 7/6, TAND TP HCM chính thức thụ lý vụ kiện dân sự bà Phạm Thị Ngọc Thúy khởi kiện bị đơn Phan Như Thảo với lý do “Tranh chấp bồi thường do xâm phạm danh dự, nhân phẩm”. Được biết về phía Phan Như Thảo đã nhận được giấy triệu tập cũng như phía Ngọc Thúy đã nộp đầy đủ hồ sơ có liên quan đến vụ việc.

Siêu mẫu Ngọc Thúy khởi kiện Phan Như Thảo sau vu khống bắt cóc con của chồng cũ

Siêu mẫu Ngọc Thúy

Mọi chuyện bắt nguồn từ chia sẻ cách đây ít lâu trên trang cá nhân của Phan Như Thảo về việc con gái suýt bị bắt cóc: “Phạm Thị Ngọc Thúy vừa cho giang hồ tới bắt cóc Bồ Câu, giật trên tay anh An và Thảo. Anh An sẽ làm việc với công an về sự việc này“. Thời điểm đó bà xã đại gia Đức An cũng đã nhờ đến cơ quan chức năng để làm rõ vụ việc tuy nhiên Công an phường Bến Nghé cho rằng vẫn không đủ cơ sở để xác định có người thuê bắt cóc như tường trình của gia đình.

Siêu mẫu Ngọc Thúy khởi kiện Phan Như Thảo sau vu khống bắt cóc con của chồng cũ

Vợ chồng Phan Như Thảo cùng con gái

Đối với thông tin trên, siêu mẫu Ngọc Thúy lên tiếng hoàn toàn đều là bịa đặt và cho rằng việc Phan Như Thảo làm đã xúc phạm đến danh dự, nhân phẩm của bản thân. Theo đó Ngọc Thúy đề nghị tòa tuyên buộc bị đơn phải tháo gỡ toàn bộ những đăng tải lúc trước trên Facebook cũng như cải chính thông tin, chính thức xin lỗi.

Ngoài ra, siêu mẫu Ngọc Thúy còn yêu cầu được bồi thường số tiền 13,9 triệu đồng cho thiệt hại tổn thất về tinh thần của mình.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...