Siêu mẫu nhí gây ấn tượng tại Lễ hội áo dài là ai?

Ngọc Nhi là một trong những siêu mẫu nhí gây ấn tượng tại Lễ hội áo dài diễn ra trong suốt tuần qua.

 

 Không thể thiếu trong bất cứ show diễn thời trang nhí nào, Ngọc Nhi luôn cho thấy sự chuyên nghiệp nổi bật với những sải bước catwalk điêu luyện được đào tạo bài bản, thần thái rạng ngời cùng những cú lắc người pose dáng điệu nghệ.

Góp mặt trong những đêm diễn áo dài tại Lễ hội áo dài, Ngọc Nhi tiếp tục được các NTK giao phó những vị trí quan trọng nhất. Trong đêm khai mạc Lễ hội áo dài, Ngọc Nhi là mẫu nhí hiếm hoi được trình diễn cùng các anh chị người mẫu lớn. Ngọc Nhi được NTK Dexnol đo ni đóng giày cho thiết kế áo dài màu xanh lá cây với hình chim công lớn biểu tượng cho mùa xuân may mắn, tài lộc. Cô nàng được NTK tin tưởng yêu thương mời ra chào kết show ấn tượng.

Ngọc Nhi là nàng thơ nhí của NTK Dexnol – Tuấn Huỳnh. Mỗi show diễn có thời trang nhí thì Ngọc Nhi chính là gương mặt được 2 NTK nổi tiếng này lựa chọn vị trí vedette. Với sự chuyên nghiệp, cùng tài năng, bản lĩnh của mình, Ngọc Nhi đang là thế hệ mẫu nhí tiềm năng để trở thành thế hệ siêu mẫu đình đám trong tương lai.

 

Trong khuôn khổ Lễ hội áo dài, Ngọc Nhi cũng được lựa chọn vị trí vedette cho show diễn tại Phố đi bộ Bùi Viện. Ngọc Nhi diện áo dài đỏ rực thêu hoa đào biểu tượng cho mùa xuân trăm hoa khoe sắc. Quán quân Siêu mẫu nhí quốc tế tóa lên thần thái rạng ngời ra chào kết cùng nam người mẫu Đinh Lực.
      

 Trong ngày bế mạc Lễ hội áo dài, mặc dù không có show thời trang dành cho mẫu nhí thế nhưng Ngọc Nhi được mời dự sự kiện vinh danh các NTK  cùng DexNol Tuấn Huỳnh khi các NTK có những bộ trang phục và tâm huyết nhất.
Ngọc Nhi là gương mặt quen thuộc của nhiều sự kiện thời trang dành cho thiếu nhi. Cô bé hiện đang theo học tại một trường Quốc tế. Ngọc Nhi có khả năng gây ấn tượng với người đối diện bởi gương mặt xinh xắn, đôi mắt cười cùng vẻ ngoài lém lỉnh của mình.

Phát hiện ra tài năng của con gái khá sơm, mẹ của Ngọc Nhi đã tạo điều kiện cho con gái theo học lớp catwalk, MC và vũ đạo tại Học viện Thiên thần nhí của thầy Duy linh. Ngoài ra, Ngọc Nhi cũng đang học thanh nhạc, học diễn xuất. Cô bé liên tục được mời diễn thời trang, được mời tham gia phim ảnh và các TVC quảng cáo.

Trước đó, Ngọc Nhi từng tham gia trình diễn cho show thời trang Junior Fashion Runway, chụp ảnh Lookbook cho NTK quốc tế Amelie Wang tại Thượng Hải…đạt giải vàng Siêu mẫu nhí quốc tế tại Malaysia, Người mẫu nhí được yêu thích nhất trong đêm vinh danh Người mẫu do Công viên Đầm Sen phối hợp công ty Việt Angel tổ chức.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...