Siêu mẫu Quỳnh Hoa, Bùi Lý Thiên Hương khoe vai trần ngọt ngào

Trong bộ ảnh mới nhất, giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2018 Quỳnh Hoa cùng Hoa hậu Bùi Lý Thiên Hương lựa chọn phong cách nhẹ nhàng pha chút quyền lực trong những váy lộng lẫy của NTK Nguyễn Minh Tuấn

quynh-hoa (2)

Giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2018 Quỳnh Hoa cùng Hoa hậu Bùi Lý Thiên Hương rạng rợ khoe chân dài miên man trong trang phục của NTK Nguyễn Minh Tuấn – người đứng giúp nhiều sao Việt nổi bật, lộng lẫy trong mỗi sự kiện.

quynh-hoa (1)

quynh-hoa (3)

Trong những hình ảnh mới, Quỳnh Hoa – Bùi Lý Thiên Hương khoe khuôn mặt cuốn hút với thần thái kiêu sa của mình trong những shoot hình thời trang cao cấp.

quynh-hoa (4)quynh-hoa (2)

Vốn được xem là một trong những mĩ nhân hàng đầu của Vbiz, nhưng đến thời điểm hiện tại vẻ đẹp của Quỳnh Hoa – Bùi Lý Thiên Hương vẫn được xem là một trong những vẻ đẹp đại diện tiêu biểu cho nhan sắc Việt.

Với những tông màu pastel nhẹ nhàng và màu vàng rực rỡ kết hợp cùng chất liệu lưới, voan mềm mại NTK Nguyễn Minh Tuấn muốn truyền tải thông điệp “Hãy là cô gái tự do & bay đến những vùng trời ước mơ của chính mình”.

Bên cạnh vẻ đẹp nữ tính là sự kết hợp độc đạo với phần form dáng hiện đại, bắt nhịp xu hướng tạo sự trẻ trung và 1 phần cá tính.

quynh-hoa (2) quynh-hoa (1)

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...