Siêu mẫu Thanh Hằng diện cây hàng hiệu với chiếc đồng hồ trị giá 6 tỷ đồng tại sự kiện

Nữ Huấn luyện viên The Face lựa chọn thương hiệu nổi tiếng Dior và hiếc đồng hồ có trị giá lên đến 6 tỷ đồng để tham dự một sự kiện thời trang.

Xuất hiện tại một sự kiện vào ngày 24/7, siêu mẫu Thanh Hằng khoác lên mình bộ cánh màu đỏ rực rỡ, sang trọng. Nữ huấn luyện viên The Face Việt Nam thu hút ánh nhìn với hình ảnh trang nhã nhưng lại cực kì hợp mốt, bắt kịp xu hướng.

Cô phục sức “nguyên cây” phụ kiện của thương hiệu xa xỉ bậc nhất trên thế giới Dior, đặc biệt là chiếc đồng hồ có trị giá lên đến 6 tỷ đồng. Được biết, đây là một trong những mẫu thiết kế mới nhất của dòng đồng hồ Dior Grand Bal trong năm 2018.

sieu mau thanh hang gay choang voi chiec dong ho tri gia 6 ty dong
Thanh Hằng ‘gây choáng’ với chiếc đồng hồ trị giá 6 tỷ đồng

Không kém phần sang trọng và quý phái, Hoa hậu Phạm Hương cũng trở thành tâm điểm của sự kiện khi diện một trong những thiết kế của Dior. Trước khi Thanh Hằng chính thức trở thành huấn luyện viên cuối cùng của The Face Việt Nam 2018, Phạm Hương chính là cái tên được nhắc đến nhiều nhất với việc trở thành một trong những chủ nhân của chiếc ghế nóng của chương trình.

sieu mau thanh hang gay choang voi chiec dong ho tri gia 6 ty dong
Hoa hậu Phạm Hương và bà Trang Lê

Ngoài ra, sự kiện còn có sự góp mặt của Bà Trang Lê – chủ tịch Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam, giám đốc sản xuất The Face Việt Nam, Vietnam’s Next Top Model; bà Trần Nguyễn Thiên Hương– đại diện của Haper’s Bazaar Việt Nam, giám khảo Project Runway Việt Nam.

sieu mau thanh hang gay choang voi chiec dong ho tri gia 6 ty dong
Các khách mời tại sự kiện

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...