Siêu mẫu Thanh Hằng nói dối về tai nạn đã gây ra?

Hai ngày qua, những tin tức về vụ tai nạn giao thông liên quan đến chiếc xe ô tô do siêu mẫu Thanh Hằng đứng tên và thường xuyên cầm lái phủ kín khắp các mặt báo và thu hút sự quan tâm của dư luận. Vụ việc vẫn đang được cơ quan điều tra tiến hành xác minh nhưng đã có những nguồn tin cho biết lời khai ban đầu của siêu mẫu là không đúng sự thật.

Khoảng 6 giờ sáng ngày 26-8, tại góc đường Trần Quốc Thảo – Nguyễn Đình Chiểu (P.6, Q.3, TP.HCM) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông do người điều khiển ô tô Mercedes (C300) mang biển số 51A – 540.20 thiếu quan sát trước khi mở cửa xe, khiến một cô gái chạy xe máy cùng chiều tông vào cửa xe, té xuống đường và bị thương nặng. 

Ngay sau đó, nạn nhân được chuyển đến Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP.HCM. Bác sĩ Trần Thanh Mỹ – giám đốc Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP.HCM cho biết nạn nhân nhập viện trong tình trạng có một vết thương ở bàn chân phải, bị đứt gân duỗi ngón năm bàn chân phải.

sieumauthanhhang_tainanxe_0 (9)Chiếc xe gây tai nạn do siêu mẫu Thanh Hằng đứng tên và thường xuyên cầm lái

Theo xác minh, chiếc xe gây ra tai nạn trên do người mẫu Thanh Hằng đứng tên đăng ký và cô cũng thường xuyên trực tiếp cầm lái chiếc xe này đến dự các sự kiện trước đó. Địa điểm và thời điểm xảy ra vụ tai nạn cũng chính là ngày khai máy bộ phim điện ảnh mới của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng mà Thanh Hằng là diễn viên chính. Những sự trùng hợp này khiến cho nhiều người tin rằng, người lái xe bất cẩn khi mở cửa xe, gây ra tai nạn cho nữ sinh kia chính là siêu mẫu Thanh Hằng.

sieumauthanhhang_tainanxe_0 (1)Thanh Hằng được cho là người đã mở cửa không quan sát,
gây tai nạn cho nữ sinh nhưng cô đã phủ nhận điều này

sieumauthanhhang_tainanxe_0 (8)Thanh Hằng chụp ảnh cùng ê kíp làm phim trong ngày khai máy,
không lâu sau khi tai nạn xảy ra

Một ngày sau tai nạn, đại diện phía siêu mẫu Thanh Hằng đã xác nhận với báo chí về vụ tai nạn và chiếc xe thuộc sở hữu của Thanh Hằng nhưng khẳng định siêu mẫu không phải là người cầm lái khi đó. Trong cùng ngày, đại diện Đội cảnh sát giao thông Công an Q.3 cũng cho biết hiện vụ việc đang trong giai đoạn xác minh nên chưa thể khẳng định điều gì.

sieumauthanhhang_tainanxe_0 (4)Bức ảnh Thanh Hằng ngồi trong chiếc xe gây tai nạn
được cô đăng tải trên Facebook một ngày trước khi tai nạn xảy ra

Tuy nhiên, tối ngày 27-8, cư dân mạng đã bất ngờ đón nhận một nguồn tin trái ngược gây shock từ một Facebooker tên Chris Tiểu Thiên hay còn gọi là Phi Thiên Cưu. Người này tự nhận là nhân chứng của vụ tai nạn do làm việc gần địa điểm xảy ra vụ tai nạn. Theo chia sẻ của Phi Thiên Cưu thì siêu mẫu Thanh Hằng chính là người đã trực tiếp gây ra tai nạn. Sau khi sự việc xảy ra, siêu mẫu còn bình tĩnh xuống xe kiểm tra cửa xe rồi nhanh chóng đi vào trong địa điểm khai máy của đoàn phim, bỏ mặc người bị nạn đang nằm trên đường. Vài phút sau thì một số người từ phía trong mới chạy ra lấy nước dội máu trên mặt đường rồi mang xe máy của người bị nạn và xe ô tô của Thanh Hằng đi gửi ở chỗ khác. Phi Thiên Cưu cũng cho biết nhiều nhân chứng khác, trong đó có một anh công an đang uống cà phê bên đường cũng đã chứng kiến toàn bộ sự việc và có người đã quay phim lại.

sieumauthanhhang_tainanxe_0 (5)

sieumauthanhhang_tainanxe_0 (6)Phi Thiên Cưu chia sẻ sự việc với góc nhìn của một nhân chứng

Qua những thông tin trái chiều nêu trên, dư luận càng thêm nôn nóng chờ đợi kết quả điều tra cuối cùng của cơ quan công an. Trong thời gian chờ đợi, những nghi vấn tiếp tục được đưa ra. Có thể để bảo vệ danh tiếng, uy tín của mình mà siêu mẫu đã không dám đứng ra nhận lỗi do mình gây ra nhưng cũng không thể loại trừ khả năng người tự nhận là nhân chứng vụ tai nạn đã thêu dệt câu chuyện để câu like, nổi tiếng? Sự thật như thế nào. hạ hồi sẽ phân giải.

sieumauthanhhang_tainanxe_0 (7)Dù kết quả điều tra ra sao thì vụ tai nạn này chắc chắn cũng ít nhiều ảnh huởng
đến hình ảnh và vai diễn mới của siêu mẫu Thanh Hằng

Linh Lê

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...