Siêu mẫu Võ Cảnh khoe thân trong mùa hè rực nắng

Giải đồng Siêu mẫu Việt Nam 2013 đã khiến các fan nữ “rụng tim” khi khoe body săn chắc trong bộ sưu tập mới nhất của Maschio trong mùa hè năm nay.

Bộ sưu tập này mang phong cách trẻ trung, năng động với những mẫu thiết kế đơn giản nhưng được chăm chút tinh tế từng chi tiết. Nhiều chất liệu như thun cotton, khaki, jean, da, linen được sử dụng trong bộ sưu tập cho các chàng trai những sự lựa chọn khác nhau trong mỗi hoạt động trong mùa hè.

WD4E5053

WD4E4968

Bộ sưu tập mang màu sắc trẻ trung với các ô ca rô đa dạng về sắc độ và cách sắp xếp lớn nhỏ khác nhau, giúp người mặc không cảm thấy nhàm chán. Những chiếc quần jeans, shorts khaki, shorts thể thao năng động, áo thun cotton in họa tiết ca rô hay sọc bắt mắt, áo khoác chất liệu jean hay da kết hợp với họa tiết ca rô tươi trẻ tạo cho các chàng trai hình ảnh năng động, trẻ trung, phù hợp trong những kỳ nghỉ hè sôi động bên gia đình và bạn bè.

WD4E4726

WD4E4781

WD4E4874

Siêu mẫu Võ Cảnh, gương mặt gắn bó với Maschio rất nhiều mùa, là người thể hiện bộ sưu tập này.

WD4E4961

WD4E4778

Kết hợp cùng Võ Cảnh là người mẫu Quang Hùng, một làn gió mới cho thời trang, với thể hình cân đối, khuôn mặt góc cạnh ấn tượng. Cả hai đã thể hiện được sự phóng khoáng, trẻ trung và năng động theo đúng tinh thần của bộ sưu tập này.

WD4E5006

WD4E5023

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...