Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Angela Phương Trinh đọ sắc cùng Hoa Hậu Thư Dung

Trong tiệc mừng đăng quang Hoa Hậu Thư Dung ‘chơi trội’ khi thay đến 3 bộ váy của NTK Đỗ Long khoe nhan sắc rạng ngời cạnh đàn chị Võ Hoàng Yến, Lilly Luta, Jolie Nguyễn, Angela Phương Trinh.

Thư Dung được biết đến khi đăng quang Hoa hậu sắc đẹp Hoàn mỹ toàn cầu 2017 (Mis Perfect Global Beauty 2017). Với sự chăm sóc của Thẩm mỹ Viện Việt Mỹ – Thư Dung lột xác xinh đẹp và xuất sắc giành vương miện một cách thuyết phục. Cô được BGK Hàn Quốc đánh giá là người đẹp sở hữu gương mặt với tỷ lệ vàng hiếm có.
Võ Hoàng Yến, Angela Phương Trinh đo sắc cùng Hoa Hậu Thư Dung
Trở về Việt Nam sau bước ngoặt lớn, cuộc sống của Thư Dung thay đổi nhanh chóng. Cô được biết đến nhiều hơn, được truyền thông quan tâm săn đón và liên tục xuất hiện tại các sự kiện giải trí. Với sự chỉn chu về hình ảnh, Thư Dung cho thấy tâm huyết của mình trên con đường nghệ thuật sắp tới. Người đẹp dự định sẽ tham dự các cuộc thi nhan sắc sắp tới và mong muốn có cơ hội đại diện Việt Nam đến với đấu trường quốc tế.

Võ Hoàng Yến, Angela Phương Trinh đo sắc cùng Hoa Hậu Thư Dung
Là đàn em đi sau, Thư Dung rất ngưỡng mộ đàn chị Võ Hoàng Yến – Cô cũng là một trong những BGK tại cuộc thi mà Thư Dung đăng quang. Ở Võ Hoàng Yến toát ra thần thái khí chất của một ngôi sao lớn cùng kỹ năng catwalk điêu luyện mà Thư Dung cần học hỏi rất nhiều.

Võ Hoàng Yến, Angela Phương Trinh đo sắc cùng Hoa Hậu Thư Dung
Diện 3 thiết kế hoành tráng của Đỗ Long, Thư Dung nhận nhiều lời khen ngợi về nhan sắc, thần thái. Cô khoe đường cong nóng bỏng cùng kỹ năng tạo dáng chuyên nghiệp trước ống kính. Lần đầu tiên tiếp xúc trực tiếp với truyền thông, Thư Dung thoải mái chia sẻ suy nghĩ của mình và nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên môn.

v

Ngoài Siêu Mẫu Võ Hoàng Yến, đến tham dự bữa tiệc còn có Lilly Luta, Jolie Nguyễn, Angela Phương Trinh… Cũng tại sự kiện này, Thư Dung chia sẻ mong muốn giúp đỡ trẻ em khó khăn khi trích 300 triệu làm thiện nguyện cho Viện Cô Nhi tại Rạch Giá Kiên Giang khi nơi đây mới trải qua thiên tai lũ lụt.
Võ Hoàng Yến, Angela Phương Trinh đo sắc cùng Hoa Hậu Thư Dung
Thư Dung là thế hệ Hoa Hậu không chỉ đẹp về ngoại hình mà còn sâu sắc trong học vấn, tri thức. Cô từng tốt nghiệp Cao Đẳng truyền hình với tấm bằng loại giỏi. Chính nền tảng học thức đã giúp Thư Dung tỏa sáng giữa một dàn người đẹp nhờ tầm hiểu biết sâu rộng.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...