Siêu mẫu Xuân Lan làm giám khảo Đại sứ hình ảnh Titan Việt Nam 2014

Sáng 12-8 tại khách sạn Duxton, Quận 1 Tp. HCM, buổi công bố kết quả và trao giải cuộc thi tìm kiếm Đại sứ hình ảnh Titan Việt Nam 2014 đã diễn ra thành công tốt đẹp, với sự hiện diện đại diện Titan, khách hàng thân thiết, các thành viên Ban giám khảo cùng với nhiều thí sinh đã tham gia dự thi.

IMG_4529

titan

Ban giám khảo nhận hoa cùng lời cảm ơn từ ông Đặng Đề Di (Giám đốc công ty Nguyên Vạn Lộc) và ông Natarajan (Giám đốc kinh doanh Titan Khu vực Châu Á)

Trần Nguyễn Bảo Ngọc đến từ Tp. HCM và Phạm Công Toàn đến từ Đồng Nai đã xuất sắc vượt qua hàng trăm thí sinh để giành lấy danh vị cao nhất – Đại sứ hình ảnh Titan Việt Nam 2014.

IMG_4513
Không đơn thuần chỉ là một cuộc thi ảnh, thi người đẹp, thông qua cuộc thi, Titan muốn tạo ra một sân chơi, giúp các bạn trẻ tự tin thể hiện vẻ đẹp ngoại hình, cùng với tư chất, cá tính bên trong của mỗi người. Titan đã mang đến một chiến dịch ấn tượng tại Việt Nam, và hy vọng sẽ vẫn tiếp tục như vậy trong những năm sắp tới. Với chiến dịch lấy cảm hứng từ những con người Việt Nam, Titan tự hào là một phần của văn hóa và đất nước hình chữ S này.
Do đó, Titan có thể tìm kiếm những ứng viên gần gũi với công chúng Việt Nam, thể hiện được đồng hồ Titan tạo ra là dành cho người Việt Nam. Điều này đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả từ khi cuộc thi mới bắt đầu phát động.

IMG_4590

Hai Đại sứ chụp ảnh cùng Đại sứ Titan 2012 Châu Diệu Minh và các thí sinh Top 6.

Trải qua gần hai tháng nhận và sàng lọc hồ sơ, tiếp theo đó là vòng sơ loại với sự đánh giá trực tiếp của các thành viên Ban giám khảo: Siêu Mẫu Xuân Lan, Đạo diễn Lê Hoàng, Giám đốc Thời trang tạp chí Her World – Nguyễn Hồng Hạnh. Cuộc thi đã tìm ra được 6 gương mặt bước tiếp vào vòng chung kết. Top 6 đã cùng ê kíp của Ban tổ chức thử sức với việc tạo dáng cùng những mẫu đồng hồ Titan trước ống kính máy ảnh. Những hình ảnh này đã được Ban tổ chức sử dụng cho buổi chấm chung kết, là cơ sở để Ban giám khảo có thể đưa ra quyết định lựa chọn Đại sứ.

IMG_4464
Phần lớn các thí sinh năm nay, ít nhiều đều có kinh nghiệm diễn xuất trước máy ảnh, Ban tồ chức cũng tạo mọi điều kiện tốt nhất để các bạn có thể hoàn thành tốt các shoot hình.

Vì vậy, việc chất lượng hình ảnh khá đồng đều cũng đã làm Ban giám khảo gặp không ít khó khăn để chọn ra người thắng cuộc.

Kết quả chung cuộc, sự xuất sắc cùng với một chút may mắn đã giúp Trần Nguyễn Bảo Ngọc và Phạm Công Toàn giành được vị trí cao nhất với phần thưởng trị giá 100 triệu đồng, cùng 02 cặp đồng hồ đến từ thương hiệu Titan.

Ngoài ra, tại buổi họp báo, Ban Tổ Chức cũng đã trao giải cho các thí sinh đi đến được vòng chung kết của cuộc thi là một cặp đồng hồ Titan cho mỗi thí sinh:
–    Thí sinh Nguyễn Thị Hồng Cúc
–    Thí sinh Nguyễn Lê Cường
–    Thí sinh Nguyễn Thị Thùy Hương
–    Thí sinh Lê Trọng Nghĩa

Titan là một phần của Tata Group, một tập đoàn toàn cầu trị giá 100 tỷ USD. Giá trị thương hiệu lên đến 1,8 tỷ USD.

Titan hiện là nhà sản xuất đồng hồ lớn thứ 5 trên thế giới, với hơn 135 triệu khách hàng hài lòng tại hơn 32 quốc gia. Thương hiệu Titan hiện nay đã có mặt tại hơn 7.000 cửa hàng trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, đồng hồ Titan có mặt tại hơn 165 cửa hàng đồng hồ và Trung tâm thương mại lớn trên toàn quốc.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...