Siêu Mẫu,Diễn Viên Nam Phong diện vest bảnh bao sánh đôi cùng Á hậu Kim Nguyên

Tối ngày 31-01-2018 Đêm Vinh Danh trao giải cho các bé người mẫu nhí đã tích cực tham gia các hoạt động của công ty và được giới chuyên môn đánh giá cao về tài năng cũng như bản lĩnh trên sàn catwalk trong năm 2017 với sự tham dự của Nam Phong,Á hậu Kim Nguyên cùng nhiều nghệ sỹ khác.


Vốn là đàn anh nhiều năm trong lĩnh vực giải trí, siêu mẫu Nam Phong rất chú trọng đến việc ươm mầm các tài năng nhỏ tuổi, nhằm tìm ra những nhân tố mới, bồi dưỡng và trao dồi thêm cho các thế hệ trẻ để họ tự tin hơn trong bước đường làm nghệ thuật sau này.

Á hậu Kim Nguyên cũng góp mặt tại sự kiện. Với sắc đẹp và tài năng ở nhiều lĩnh vực, Thuỳ Dung luôn tỏa sáng ở bất kỳ nơi nào có sự xuất hiện của cô.

Chương trình do công ty Truyền thông và Giải Trí Việt Angel tổ chức nhằm  trao giải cho các bé người mẫu nhí đã tích cực tham gia các hoạt động của công ty và được giới chuyên môn đánh giá cao về tài năng cũng như bản lĩnh trên sàn catwalk trong năm 2017.

Nhằm mục đích tạo ra một sân chơi bổ ích và giúp phát triển tài năng cho các em thiếu nhi, công ty Truyền thông và Giải Trí Việt Angel tổ chức Đêm vinh danh Người mẫu Nhí 2017. Đêm diễn cũng là dịp hội ngộ của dàn khách mời là các Hoa hậu, Á hậu, Siêu mẫu, Diễn viên đang được yêu thích như: Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam: Phan Thu Quyên, Á hậu Phụ nữ Việt Nam: Thanh Hoài, Siêu mẫu Châu Á – Diễn viên Lê Thu An, Đạo diễn Nguyễn Quý Khang, Đạo diễn thời trang Tạ Nguyên Phúc, Á hậu Biển xanh Toàn cầu: Kim Nguyên, Á hậu Người Việt Thế giới: Thuỳ Dung, Á hậu Hữu nghị Đông Nam Á: Yến Nhi, Diễn viên Thanh Thức, Siêu mẫu Lê Trung Cương, Diễn viên Chánh Nghĩa, Siêu mẫu Nam Phong, MC Thư Đình, MC Bá Niên, Miss Áo dài: My Nguyễn, Người mẫu Lê Sim, Người mẫu Trần Thiết, Á quân – Người mẫu Nguyễn Thanh Thu An, Người mẫu: Trương Hải Vân, Nam vương nhí: Bảo Khương, Hoa hậu nhí: Ngọc Lan Vy, bé Suri Phương Anh,… Đặc biệt là phần xuất hiện của Ca sĩ Nguyên Vũ và Á hậu Quốc Tế 2015: Thuý Vân đã trao giải Người mẫu Nhí xuất sắc 2017.

Chương trình diễn ra sôi nổi với phần trình diễn thời trang đặc biệt của Nhà thiết kế Phương Nguyễn Silk, Vũ Đặng và MTV Fashion Designer Group do các người mẫu nhí thuộc Angel Kid Academy của Nam vương Duy Linh biểu diễn.

 

Tin mới nhất

  • Á vương Phan Ngọc Luân áp lực khi thi Người kể chuyện tình mùa 2

    Nam ca sĩ đầu tiên tham gia Người kể chuyện tình mùa 2 là Á vương Phan Ngọc Luân – người từng ghi dấu ở các sân chơi âm nhạc uy tín.

  • Akira Phan hài hước đáp trả câu hỏi phong trào ‘Anh có người yêu chưa’

    Sau khi hé lộ việc sẽ thay đổi ngoại hình để có thể hoạt động nghệ thuật tốt hơn, ca sĩ Akira Phan tiếp tục trình làng trailer MV Anh có người yêu chưa. Nhan đề bài hát đặc biệt này được anh hé lộ là lấy cảm hứng từ phong trào nhại giọng nhân vật ‘chị Nguyệt thảo mai’ trong phim truyền hình Phía trước là bầu trời.

  • 30 năm Hoa hậu Việt Nam nhìn lại kỳ 2

    Sau chuyện của 4 hoa hậu đầu tiên, chúng tôi tiếp tục dòng chảy những câu chuyện về các hoa hậu của 10 năm tiếp theo. Trong thời gian này, cuộc thi đã trưởng thành vượt bậc và chính thức được mang tên Hoa hậu Việt Nam. Các Hoa hậu Việt Nam cũng vươn lên đấu trường thế giới. Chúng tôi đã trò chuyện với các hoa hậu dù nhiều người trong họ giờ sống ở nước ngoài hoặc rời xa thế giới của các sự kiện. Trừ hoa hậu 2000 Phan Thu Ngân, vì lý do riêng của chị.

Bấm để xem thêm

loading...