Siêu phẩm Joker càn quét doanh thu phòng vé cuối tuần

Joker đã thu về khoảng 234 triệu USD toàn cầu. Tại Việt Nam, Joker cũng trở thành cái tên bá chủ phòng vé tuần qua với doanh thu cán mốc gần 35 tỷ đồng.

 

Cụ thể, Joker đã phá vỡ kỷ lục doanh thu mở màn tháng 10 mà Venom (doanh thu mở màn 80 triệu USD) đang nắm giữ từ tháng 10/2018 và bỏ xa đối thủ Halloween(doanh thu mở màn 76 triệu USD) cũng phát hành tháng 10 năm ngoái. Đồng thời, bộ phim cũng đã vượt qua nhiều đối thủ, vươn lên vị trí thứ 2 ngay sau “người anh em” Gã hề ma quái (2017) trong danh sách phim có doanh thu mở màn cao nhất Mùa Thu tại thị trường nội địa.

Bên cạnh đó, chủ nhân của Sư tử Vàng 2019 hiện đã lọt vào top 4 phim R-rating (C18, hạn chế khá giả) có doanh thu mở màn cao nhất và chỉ đứng sau 2 phần phim Deadpool và Gã hề ma quái (2017) trong “bảng vàng” thành tích này.

Tính tới thời điểm hiện tại, Joker đã chính thức phát hành trên 73 thị trường và gần như bất bại trên bảng xếp hạng doanh thu phòng vé Quốc tế. Cụ thể, phim đã thu về 16.3 triệu USD tại Hàn Quốc, 14.8 triệu USD tại Anh, 13.1 triệu USD tại Mexico, 10 triệu USD tại Nga, theo sau đó lần lượt là Brazil (7.3 triệu USD), Nhật Bản (7 triệu USD), Italy (6.8 triệu USD)…

Là bộ phim đầu tiên lấy nhân vật phản diện nổi tiếng nhất màn ảnh, là câu chuyện chưa từng được kể của một trong những nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất điện ảnh thế giới, cơn sốt Joker đối với khán giả toàn cầu cũng như khán giả Việt Nam là điều hoàn toàn dễ hiểu. Tại Việt Nam, Joker đã thu về trên 35 tỷ đồng, chính thức trở thành ông hoàng phòng vé Việt tuần vừa qua.

Siêu phẩm Joker càn quét doanh thu phòng vé cuối tuần - Ảnh 1.

Ở thị trường Việt Nam nói riêng, Joker đã xuất sắc vượt quá những cái tên đình đám như Aquaman, Justice League, Batman v Superman: Dawn of Justice hay Shazam… và trở thành phim DC có doanh thu mở màn ngày thứ Bảy tuần công chiếu cao nhất từ trước đến nay.

Dưới sự nhào nặn của đạo diễn, nhà biên kịch tài năng Todd Phillips cùng dàn diễn viên trong mơ của Hollywood bao gồm chủ nhân 2 tượng vàng Oscar Robert De Niro, nữ diễn viên Frances Conroy, “nữ thần may mắn Domino của Deadpool 2” Zazie Beetz và đặc biệt là diễn viên tài năng xuất chúng Joaquin Phoenix trong vai chính Joker, bộ phim quả thực là một sự kế thừa đầy sáng tạo mang cá tính riêng của huyền thoại The Dark Knight (2008) và chắc chắn đang thẳng tiến đến Oscar 2020 ở những hạng mục quan trọng nhất.

Siêu phẩm Joker càn quét doanh thu phòng vé cuối tuần - Ảnh 2.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...