Siêu sao Hollywood Jennifer Lawrence đáp trả khi bị chỉ trích mặc đồ hở bạo

Jennifer Lawrence lên tiếng khí bị chỉ trích ăn mặc phản cảm: “Mọi người thấy tôi mặc cái gì cũng là lựa chọn của tôi. Kể cả khi có lạnh như thế nào đi nữa thì cũng là Lựa chọn của tôi”.

 Jennifer Lawrence bỗng trở thành cái bia ném đá của cả giới truyền thông và công chúng sau khi lọt vào đề cử Mâm Xôi Vàng năm nay. Vận hạn tiếp tục kéo dài với nữ diễn viên này khi lần xuất hiện mới đây ở buổi ra mắt phim hành động Red Sparrow (Điệp vụ chim sẻ đỏ) tại London của Jennifer trở thành đề tài bán tán xôn xao. Nguyên cớ cũng bởi cô diện một cái đầm Versace quá đỗi sexy trong tiết trời 5 độ C.

Bị chỉ trích vì mặc váy hở giữa trời 5 độ C, Jennifer Lawrence đáp trả: Phân biệt giới tính ngớ ngẩn! - Ảnh 1.

Một mình hở bạo giữa dàn nam nhân ăn diện ấm áp, Jennifer Lawrence bỗng trở thành cái gai trong mắt công chúng.

Ngay sau khi hình ảnh được đăng tải trên truyền thông, có vô vàn tựa đề nhắm đến nữ diễn viên như “run rẩy trong bộ đồ hở”, “khoe thân giữa dàn nam nhân mặc áo ấm”, “gần như khỏa thân”… Và ngay lập tức, Jennifer Lawrence đã có một tâm thư phản pháo trên trang xã hội của mình.

Bị chỉ trích vì mặc váy hở giữa trời 5 độ C, Jennifer Lawrence đáp trả: Phân biệt giới tính ngớ ngẩn! - Ảnh 2.

Theo đó, nữ diễn viên chia sẻ đầy căm phẫn như sau: “Ôi trời. Tôi chẳng biết phải bắt đầu từ đâu cái lùm xùm kiểu “Jennifer Lawrence mặc đồ hở bạo giữa trời lạnh”. Nó không chỉ ngớ ngẩn, mà còn khiến tôi cảm thấy bị xúc phảm khủng khiếp. Cái đầm Versace đó thật tuyệt, bạn nghĩ rằng tôi sẽ che béng nó lại với áo khoác và khăn len ư? Tôi chỉ thò ra ngoài trời có 5 phút. Có đứng giữa trời tuyết thì tôi cũng làm vì tôi yêu thời trang và đó là sự lựa chọn của chính tôi.

Đây là một sự phân biệt giới tính ngớ ngẩn, chẳng hề bình quyền chút nào. Phản ứng thái quá về mọi thứ mà người ta nói hay làm, tạo nên loạt tranh cãi về những thứ ngớ ngẩn vô hại như kiểu tôi mặc cái gì – nào có khiến chúng ta phát triển hơn. Nó chỉ khiến chúng ta bị phân tán khỏi những vấn đề thật sự. Thức tỉnh đi mọi người. Mọi người thấy tôi mặc cái gì cũng là lựa chọn của tôi. Kể cả khi có lạnh như thế nào đi nữa thì cũng là LỰA CHỌN CỦA TÔI!

Hiện chia sẻ của Jennifer Lawrence đã thu hút đến gần 100 ngàn lượt thích và hàng ngàn bình luận khi chưa đến 24 tiếng. Cộng đồng mạng vẫn chia ra hai luồng ý kiến rõ ràng: ủng hộ và phản đối, còn bạn thì sao?

Bị chỉ trích vì mặc váy hở giữa trời 5 độ C, Jennifer Lawrence đáp trả: Phân biệt giới tính ngớ ngẩn! - Ảnh 3.
Bị chỉ trích vì mặc váy hở giữa trời 5 độ C, Jennifer Lawrence đáp trả: Phân biệt giới tính ngớ ngẩn! - Ảnh 4.

Jennifer Lawrence diện thiết kế trong BST Chớm Thu 2018 của Versace.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...