Simon Cowell bị tố cướp vợ bạn

    Những ngày vừa qua, đời tư của Simon Cowell vừa trở thành tâm điểm bàn luận của báo giới, sau khi nhà sản xuất của chương trình X Factor và American Idol, bị tố là người thứ ba chen ngang vào cuộc hôn nhân của một người bạn.      Trong đơn ly dị của […]

    Những ngày vừa qua, đời tư của Simon Cowell vừa trở thành tâm điểm bàn luận của báo giới, sau khi nhà sản xuất của chương trình X FactorAmerican Idol, bị tố là người thứ ba chen ngang vào cuộc hôn nhân của một người bạn.

     Trong đơn ly dị của Andrew Silverman, bạn của Simon Cowell đệ lên tòa án tại New York ngày 15−7 vừa qua, tiết lộ, Simon Cowell đã có quan hệ với Silver Lauren, vợ Andrew Silverman. Andrew Silverman đã tố cáo vợ anh Lauren đã ngoại tình với Simon Cowell cũng như tố cáo cô “cư xử tàn nhẫn và vô nhân đạo”. Thậm chí, có thông tin cho rằng Lauren đang mang thai đứa con của Cowell.

     Trước những câu hỏi về việc sắp làm cha, Simon Cowell trả lời trên tờ People rằng: “Đáng tiếc là tôi phải giữ điều này riêng cho mình. Có nhiều điều mà tôi sẽ công khai khi có thời gian thích hợp. Song, tôi phải thực sự thận trọng, bởi việc này liên quan đến nhiều người”.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...