Simon Cowell là gay?

Phiên tòa xét xử cựu giám khảo X Factor Tulisa Contostavlos bỗng trở nên nóng hơn bao giờ hết khi hội thẩm viên phát một đoạn băng ghi âm bí mật tiết lộ rằng Simon Cowell là gay.

Tulisa phải ra tòa sau khi khoe khoang rằng cô có thể giúp Mazher Mahmood tìm mua cocaine và giới thiệu anh này với người bạn chuyên bán ma túy cao cấp của mình mà không hề biết Mazher Mahmood là một phóng viên đóng giả.

simon cowell la gay 3 tgvh

Trong đoạn băng phát giữa phiên xử, Gareth Varey, quản lý của Tulisa, nói với Mazher Mahmood rằng Simon Cowell là gay. Mazher hỏi liệu có phải Gareth cặp với Simon hay không thì anh này phủ nhận. Sau đó, Mazher ngờ vực hỏi: “Sao anh biết hắn là gay?”, Gareth trả lời: “Tôi biết những gã từng quan hệ với hắn”.

simon cowell la gay 2 tgvh

Trước sự việc này, phát ngôn viên của Cowell cho biết: “Vì những ràng buộc pháp lý ở tòa án mà chúng tôi không thể phản ứng theo cách mình muốn. Chúng tôi đã thảo luận với văn phòng tổng chưởng lý và sẽ đưa ra bản tuyên bố tại tòa càng sớm càng tốt”.

simon cowell la gay 6 tgvh

Simon Cowell, 54 tuổi, là nhà sản xuất kiêm giám khảo các chương trình truyền hình nổi tiếng người Anh. Năm ngoái, Simon trở thành tâm điểm bàn luận của báo giới sau khi bị tố dan díu với  vợ bạn và khiến cô nàng dính bầu.

simon cowell la gay 1 tgvh

Vụ xét xử vẫn chưa ngã ngũ khi luật sư của Tulisa khẳng định phóng viên của tờ The Sun On Sunday đã thao túng và chuốc rượu nữ giám khảo xinh đẹp trong cuộc gặp vào tháng Năm năm ngoái. Tulisa cũng phủ nhận mọi cáo buộc liên quan đến vụ buôn bán ma túy.

Phiên tòa sẽ tiếp tục vào thứ Hai tuần sau.

Nguồn: Metro

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...