Sinh nhật Avril Lavigne vắng bóng chồng

Sự vắng bóng của phu quân Chad Kroeger trong buổi tiệc sinh nhật Avril Lavigne càng làm củng cố thêm tin đồn 2 người đã li dị.

Avril Lavigne đã có buổi tiệc tưng bừng mừng sinh nhật lần thứ 30 ở Las Vegas. Mặc dù cô cười hớn hở phấn khích suốt buổi tiệc, nhưng vẫn không giấu được nỗi buồn vì sự vắng bóng của Chad Kroeger. Có vẻ như, tin đồn hôn nhân của cô đang trước bờ vực thẳm là sự thật chỉ chờ ngày xác thực.

Avril Lavigne Celebrates 30th Birthday

Avril Lavigne trong buổi tiệc sinh nhật lần thứ 30 cùng bạn bè

 

Avril-Levigne

Dù tỏ ra vui vẻ nhưng người ta vẫn nhận ra nỗi buồn của cô nàng “Girlfriend” khi không có chồng bên cạnh

Tin đồn vợ chồng Avril Lavigne li dị đã rầm rộ từ cả tháng nay, cánh nhà báo nhận ra họ đã không còn xuất hiện cùng nhau từ cuối tháng 4 và thường xuyên có những cuộc tranh cãi căng thẳng.

Kroeger cầu hôn Lavigne từ tháng 8 năm 2012 sau khi hẹn hò hơn một tháng. Hai người đã có hình xăm đôi trên cánh tay trái với câu hẹn thề “sống trong giây phút hiện tại”. Năm 2013, đám cưới lãng mạn diễn ra tại một lâu đài cổ tại miền Bắc nước Pháp. Sau hôn nhân, tình yêu của họ vẫn ngọt ngào như thưở ban đầu. Bất cứ khi nào được hỏi, cả hai đều có thể trả lời chính xác số ngày họ đã bên nhau. Kroeger luôn ca ngợi vợ mình nấu ăn rất tuyệt và anh rất vui khi có thể giúp cô làm việc lặt vặt như đun ấm nước.Thế nhưng, những nguồn tin thân cận lại tiết lộ họ không cảm thấy thoải mái chè chén với bạn bè khi đi cùng nhau cũng như từng cam kết là không được phép xa nhau quá 2 tuần. Có lẽ những sự ràng buộc này khiến cuộc hôn nhân trở nên ngột ngạt? Cho đến nay, cả Kroeger và Lavigne vẫn chưa lên tiếng đáp trả những lời đồn.

Nickelback's press conference

Chad Kroeger đã từng tự hào khoe hình xăm đôi đính ước của họ

avril-and-chad-engagement1

Liệu cuộc hôn nhân lần 2 của cô nàng “Girlfriend” có thể cứu vãn?

Linh Sunny (tổng hợp)

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...