Thủy Tiên mừng sinh nhật muộn hoành tráng với fan

Đã hơn một năm vắng bóng trên các sân khấu để thực hiện thiên chức làm mẹ, nữ ca sĩ đình đám Thủy Tiên đã trở lại V-pop cùng single Kiss Me vừa ra mắt cách đây không lâu. Chính vì việc vắng bóng khá lâu nên cô quyết định tái ngộ người hâm mộ […]

Đã hơn một năm vắng bóng trên các sân khấu để thực hiện thiên chức làm mẹ, nữ ca sĩ đình đám Thủy Tiên đã trở lại V-pop cùng single Kiss Me vừa ra mắt cách đây không lâu. Chính vì việc vắng bóng khá lâu nên cô quyết định tái ngộ người hâm mộ qua buổi họp mặt FC rất sôi động và vui vẻ tại phòng trà Nam Quang, chiều ngày 19–5 vừa qua.

     Bên cạnh những hoạt động tiêu biểu như ký tặng đĩa, giao lưu chụp ảnh, nữ ca sĩ Thủy Tiên còn thể hiện những ca khúc mới nhất của mình. Trước khi buổi họp fan kết thúc, những người yêu mến Thủy Tiên đã làm cô vô cùng bất ngờ và xúc động bởi những món quà ý nghĩa mà họ đã dày công chuẩn bị. Trong đó có chiếc bánh kem đặc biệt để chúc mừng sinh nhật muộn cho Thủy Tiên vì lần sinh nhật gần đây nhất (25–11), Thủy Tiên đang trong thời kỳ mang thai đứa con đầu lòng, bé Bánh Gạo.

     Trong buổi họp fan ngày 19–5 vừa qua, Thủy Tiên cũng chia sẻ với người hâm mộ về những kế hoạch lớn của mình trong năm 2013. Sau single Kiss Me như một món quà dành cho fan, trong năm 2013 này, ca sĩ – nhạc sĩ Thủy Tiên sẽ cho ra mắt thêm 5 sản phẩm âm nhạc khác cùng một live show hoành tráng dự kiến sẽ ra mắt vào dịp cuối năm.

     Sau đây là những hình ảnh tại buổi offline fan của nữ ca sĩ được Thế Giới Văn Hóa ghi lại. Mời các bạn cùng xem!

Quang Huy

Quay phim: Anh Tài

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...