Sitcom Tiệm bánh hoàng tử bé lung linh như phim Hàn

Lấy bối cảnh là một khu dân cư ven sông Sài Gòn tên gọi Ngôi Sao, Tiệm bánh hoàng tử bé là câu chuyện về những chàng trai, cô gái trẻ mang trong mình hoài bão trở thành ban nhạc thần tượng để theo đuổi ước mơ ca hát. Nội dung phim xoay quanh nhiều […]

Lấy bối cảnh là một khu dân cư ven sông Sài Gòn tên gọi Ngôi Sao, Tiệm bánh hoàng tử bé là câu chuyện về những chàng trai, cô gái trẻ mang trong mình hoài bão trở thành ban nhạc thần tượng để theo đuổi ước mơ ca hát. Nội dung phim xoay quanh nhiều tình huống dở khóc dở cười mà các thành viên: Kevin, Lucy, San San, Andrei và Hòa Quân phải đối diện trên con đường thực hiện ước mơ ở một thành phố náo nhiệt như Sài Gòn.

Tiệm bánh hoàng tử bé là bộ phim sitcom thần tượng mới nhất của Việt Nam với sự góp mặt của các gương mặt trẻ triển vọng cùng sự hỗ trợ của nhiều tên tuổi đình đám, qua những vai diễn phụ nhưng không kém phần quan trọng như Đại Nghĩa, Xuân Lan, Hạnh Thúy, Phi Phụng…

Sau thành công của những phim dành cho giới trẻ như Bộ tứ 10A8, Những phóng viên vui nhộn, Cửa sổ thủy tinh thì Tiệm bánh hoàng tử bé là một món ăn tinh thần tràn ngập tiếng cười, nhưng không thiếu những bài học sống, những câu chuyện về hoài bão của tuổi trẻ nhằm đáp ứng nhu cầu muốn thưởng thức một sản phẩm thuần Việt của khán giả.

Tiệm bánh hoàng tử bé dài 260 tập với thời lượng 10 phút cho mỗi tập, phim sẽ chính thức lên sóng VTV9 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 14–1–2013.

 

Quang Huy

Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...