Siu Black bán nấm linh chi kiếm sống và không muốn nhắc đến Phương Thanh

“Họa mi núi rừng” chia sẻ cuộc sống chật vật, vất vả của mình sau scandal vỡ nợ cách đây không lâu và lời hứa không bao giờ nhắc đến tên Phương Thanh với công chúng

Trong đêm Chung kết 5 của Ngôi sao phương Nam, Siu Black chọn chiếc váy đỏ nổi bật cho sự xuất hiện của mình. Trông chị gầy hơn trước rất nhiều nhưng thần sắc rạng rỡ và có phần xinh đẹp, quyến rũ hơn. Nữ giám khảo 51 tuổi cho biết, chỉ cách đây nửa năm, chị còn phải sống trong cảm giác suy sụp và mất hết hy vọng về mọi thứ.

Siu Black rạng rỡ khi ngồi ghế nóng

Siu Black rạng rỡ khi ngồi ghế nóng

Tuy nhiên, live show Dấu ấn (tháng 3-2015) đã mang đến cho chị nhiều cơ hội để trở lại với nghề. Chính vì vậy mà hiện nay chị trân trọng tất cả cơ hội đến với mình cũng như thận trọng hơn trong những phát ngôn. Ngoài việc ca hát, chị gần như không tiếp xúc với báo giới. Việc đi lại, xuất hiện của chị cũng được giữ bí mật. Điều này lại càng khiến cho công chúng quan tâm về cuộc sống của chị càng thêm…tò mò.

Trước nhiều câu hỏi của báo giới, Siu Black đã mở lòng và chia sẻ về cuộc sống. Chị cho biết hiện nay, phần lớn thời gian chị đều ở Kon Tum. Khi có ai mời đi hát, chị đều nhận lời tham gia. Tuy nhiên, chị cũng chia sẻ thật lòng là do ở xa, chi phí đi lại khá tốn kém nên không có nhiều bầu show hay nhà sản xuất mời chị. Những khi không có show, chị đi hát với ca đoàn ở nhà thờ và bán nấm linh chi để kiếm sống.

Hai nữ giám khảo tạo dáng vui vẻ khi tái ngộ

Hai nữ giám khảo tạo dáng vui vẻ khi tái ngộ

Ngoài cuộc sống thì mối quan hệ giữa Siu Black và ca sĩ Phương Thanh luôn là chủ đề được báo chí quan tâm. Nói về Phương Thanh, Siu Black chia sẻ: “Chúng tôi hiện nay không còn thân thiết như trước nhưng vẫn là đồng nghiệp của nhau. Sai lầm cũ đã khiến tôi mất đi một người bạn, người em gái, người tri kỉ trong âm nhạc và cuộc sống. Đó là một điều đáng tiếc. Nhưng, tôi không muốn suốt ngày nói về những điều hối tiếc đã qua, cũng như kéo Chanh vào những bài báo. Chúng tôi đều có cuộc sống riêng, cứ nhắc mãi về nhau theo cách này cũng không được hay lắm. Tôi đã hứa sẽ không nhắc đến tên của Chanh nữa và tôi muốn giữ lời hứa của mình”.

Làm giám khảo trong chương trình Ngôi sao phương Nam, ngoài Siu Black còn có Phi Nhung và Đan Trường

Làm giám khảo trong chương trình Ngôi sao phương Nam, ngoài Siu Black còn có Phi Nhung và Đan Trường

Với những chia sẻ thật lòng của Siu Black, có thể thấy nữ ca sĩ vẫn còn khá nhiều lo toan trên con đường trở lại với sân khấu ca hát. Dẫu vậy, khi bước đến trường quay của Ngôi sao phương Nam, nữ ca sĩ lúc nào cũng tươi cười rạng rỡ. Chị cho biết: “Tôi cảm thấy phấn khích vì đã lâu rồi, mình không còn tham gia các chương trình truyền hình. Ở vai trò này, tôi cảm thấy rất thoải mái và đầy cảm hứng. Sự sảng khoái này có lẽ được truyền từ chính sự trẻ trung và niềm đam mê âm nhạc của các thí sinh – những bạn trẻ đang khát khao tỏa sáng trên sân khấu ca hát. Nó gợi nhớ về hình ảnh trước đây của Siu Black, cũng từng bất chấp tất cả mọi khó khăn, rào cản chỉ để được hát…”

THÔNG TIN: Vòng Chung kết 5 của cuộc thi Tìm kiếm tài năng ca hát Ngôi sao phương Nam sẽ phát sóng vào lúc 21h tối nay, ngày 7-8 trên kênh THVL1.

MAI GIA LY

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...