Siu Black sợ khán giả sẽ không đón nhận khi quay lại sân khấu

Nghẹn ngào khi được trở lại sân khấu bằng một live show lớn, Siu Black lo lắng đến tụt huyết áp. Chị không quên gửi đến lời xin lỗi đến khán giả, những người bạn, đồng nghiệp đã yêu thương và đồng hành cùng chị trong suốt thời gian qua.

Từ sau sự cố vỡ nợ năm 2014, Siu Black thỉnh thoảng được mời xuất hiện trong một vài chương trình ca nhạc nhưng tất cả đều với vai trò “khách mời bí mật”, tên chị được giữ kín đến phút chót. Đối với một người nghệ sĩ, đặc biệt là với một ca sĩ tên tuổi và có sức ảnh hưởng lớn như Siu Black thì đây quả là một cú sốc lớn. Sự vui tươi, rạng rỡ ngày nào trên gương mặt người ca sĩ sắp bước vào tuổi 50 được thay bằng sự ưu tư, phiền muộn. Live show Dấu ấn diễn ra trong vài ngày tới sẽ là cơ hội để “họa mi núi rừng” có thể chính thức trở lại với ánh đèn sân khấu, giúp chị vượt qua những biến cố hiện nay.

Vì quá lo lắng và thức suốt đêm nên Siu Black bị tụt huyết áp, các buổi quay hình, tập luyện đều phải thường xuyên gián đoạn vì để chị lấy lại bình tĩnh và nghỉ ngơi. Vui mừng, xúc động với lần trở lại này, Siu Black lại trăn trở: “Làm chương trình đó đối với mình sẽ như thế nào, sẽ vui hay buồn, khi mình trở lại mọi người sẽ đón nhận mình ra sao… Khi sự cố xảy ra, tôi hoang mang, bối rối và thật sự không biết phải làm như thế nào. Tất cả diễn ra nhanh như một cơn ác mộng mà cho đến bây giờ khi nghĩ lại, tôi thật sự chịu không nổi. Tôi không biết phải nói thế nào, chỉ muốn gửi lời xin lỗi đến tất cả khán giả và những người bạn, đồng nghiệp đã yêu thương Siu Black”.

THÔNG TIN: Live show Dấu Ấn – Siu Black sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 7-3-2015 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.HCM và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9.

MAI GIA LY

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...