Siu Black nghẹn ngào trong Bài hát yêu thích tháng 9

Trong số 12 ca khúc tham gia biểu diễn tại live show tháng 9–2013 của chương trình Bài hát yêu thích, đến 7 ca khúc nằm trong danh sách 10 bài hát được nghe nhiều nhất trên website. Điều này khẳng định sự tương đồng giữa quan điểm của hội đồng tuyển chọn với gu nghe […]

Trong số 12 ca khúc tham gia biểu diễn tại live show tháng 9–2013 của chương trình Bài hát yêu thích, đến 7 ca khúc nằm trong danh sách 10 bài hát được nghe nhiều nhất trên website. Điều này khẳng định sự tương đồng giữa quan điểm của hội đồng tuyển chọn với gu nghe nhạc của khán giả ở thời điểm hiện tại.

     Live show Bài hát yêu thích tháng 9 hấp dẫn và ngày càng chứng tỏ là một sân chơi bổ ích, lý thú không chỉ dành cho những nghệ sĩ tham gia biểu diễn mà còn để công chúng thể hiện sự yêu quý dành cho những giọng ca xuất sắc cũng như những bài hát mà họ yêu thích.

     Các ca khúc được lựa chọn đáp ứng nhu cầu và sở thích nghe nhạc của nhiều tầng lớp khán giả khác nhau. Đó là sự xúc động sâu lắng của Chiều mưa rơi, sáng tác của Bảo Lan, do nhóm 5 Dòng Kẻ thể hiện; là sự trẻ trung của M4U với Mưa rơi lặng thầm, sáng tác của Lê Việt Khánh; là sự lãng mạn da diết trong sáng tác Dấu mưa qua giọng hát của Trung Quân Idol (đây cũng là ca khúc chính trong bộ phim Hoa nở trái mùa); ngọt ngào và ấm áp với khúc hát dân ca Điệu ví dặm là em qua giọng ca xuất sắc của Bùi Lê Mận; khỏe khoắn và đầy chất tự sự trong Mùa đông đã qua, một sáng tác của Y Garia (con trai của cố NSND Y Moan).

     Diva Hồng Nhung gây bất ngờ lớn bởi sự phá cách với ca khúc nổi tiếng Ngẫu hứng sông Hồng của Trần Tiến. Với tiết mục này, khán giả bị chinh phục bởi giọng hát của Hồng Nhung cũng như khả năng làm mới của chị theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng.

     Tuy nhiên, giọng ca được chú ý và chờ đợi nhất của live show Bài hát yêu thích tháng 9 chính là sự trở lại của “Họa mi núi rừng” Siu Black với ca khúc K’Bing ơi!. Siu Black đã hát trong sự xúc động nghẹn ngào và chị cũng mong muốn khán giả hãy đón nhận ca khúc mà chị thể hiện cũng như hiểu cho tâm trạng của chị với những sóng gió mà chị đang trải qua.

     Chương trình còn hấp dẫn nhờ phần biểu diễn đầy trẻ trung, sôi động và hài hước của Minh Quân với ca khúc Những cô nàng ham vật chất do chính anh sáng tác. Ngoài ra còn có sự tham gia của ca sĩ Đăng Khôi, Hoàng Quyên Idol, Lê Việt Anh, Xuân Sơn.

Mỹ Hạnh – Trần Tuấn – Nguyễn Đính

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...