“Siu Black nhí” khoe khả năng diễn xuất cùng dòng nhạc bolero

Trong tiết mục thi tuần này học trò Thủy Tiên kết hợp Bolero cùng với diễn xuất khiến các ban giám khảo ngỡ ngàng trước màn lột xác ngoạn mục.

Tập 9 là tập đầu tiên của Vòng Tăng tốc, là phần thi của mỗi thí sinh đến từ mỗi đội. Các thí sinh sẽ được chấm dựa trên điểm tổng của các vị HLV và khán giả tại trường quay. Kết quả của vòng tăng tốc sẽ được công bố vào tập 10, Top 6 thí sinh có số điểm cao nhất từ các HLV và khán giả sẽ bước tiếp vào vòng tiếp theo.

"Siu Black nhí" khoe khả năng diễn xuất cùng dòng nhạc bolero

Tại vòng tăng tốc, Khánh Hà gây bất ngờ khi rủ bỏ chất rock để thử sức ở dòng nhạc bolero và âm hưởng dân ca. Ca khúc kinh điển “Biển tình” của dòng nhạc bolero đã được nhạc sĩ Phương Uyên chỉnh lời lại để phù hợp với lứa của của “Siu Black nhí” khi nói về tình bạn thay vì tình yêu nam nữ. HLV Thủy Tiên chia sẻ bản thân cảm thấy có lỗi với thí sinh khi đưa ra quá nhiều thử thách khó khăn. Khánh Hà qua các vòng thi đều phải trải qua những phong cách âm nhạc gần như không liên quan gì đến nhau. Bên cạnh sở trường là rock, “Siu Black nhí” liên tiếp thử sức với các phong cách nhạc nước ngoài, bán cổ điển và ở vòng này là bolero trữ tình.

"Siu Black nhí" khoe khả năng diễn xuất cùng dòng nhạc bolero

"Siu Black nhí" khoe khả năng diễn xuất cùng dòng nhạc bolero

HLV Thanh Thảo dành lời khen cho phần trang phục của Khánh Hà: “Những tuần trước con xuất hiện như một diva, luôn lộng lẫy. Hôm nay, trong bộ bà ba này, con rất đẹp”. Khánh Hà là thí sinh đến từ Cần Thơ nên được HLV ‘Búp bê’ khen “xinh như Cần Thơ gạo trắng nước trong”. Thanh Thảo nhận xét đây là bản mash-up rất hay, giúp Khánh Hà sáng tạo hơn ở nhiều thể loại.

"Siu Black nhí" khoe khả năng diễn xuất cùng dòng nhạc bolero

Chia sẻ về phần diễn xuất, Khánh Hà cho biết ý tưởng của HLV và ekip ban đầu chỉ dừng lại ở việc em vào vai một cô gái đi du lịch gặp lại bạn ở nước ngoài. Riêng nét diễn xuất lắc hông cùng âm thanh “tíc tắc tíc tắc” hoàn toàn do em sáng tạo. Các khán giả đã rất thích thú với nét diễn xuất dễ thương và hài hước này.

"Siu Black nhí" khoe khả năng diễn xuất cùng dòng nhạc bolero

Thiên Vương thích Khánh Hà trong đoạn đối đáp cùng người bạn. Khánh Hà nhanh chóng liên kết nội dung đến nữ HLV Thanh Thảo: “À Tommy có phải là người yêu của cô Thanh Thảo không?“. Đoạn diễn xuất ngẫu hứng của Khánh Hà được khán giả cổ vũ nhiệt liệt trong khi HLV Thanh Thảo thẹn thùng cúi mặt trên ghế nóng. HLV Lê Minh nhận xét “sự lột xác hoàn toàn so với vòng đầu, cho dù cách hát của con không thể giống những bạn chuyên hát bolero,  dân ca nhưng mà con đã thể hiện được màu sắc, diễn rất tự nhiên”.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...