Skyfall ra mắt hoành tráng tại Việt Nam

Tập phim thứ 23 về điệp viên điển trai, đa tình 007 mang tên Skyfall đã trở thành phim có lễ ra mắt hoành tráng nhất tại Việt Nam.

Skyfall là tập phim thứ 23 nói về siêu điệp viên James Bond do diễn viên người Anh Daniel Craig tiếp tục thủ vai. Tập phim được nhào nặn dưới bàn tay tài hoa của đạo diễn lừng danh Sam Mendes với những cảnh quay phức tạp và cực kỳ công phu.Skyfall cũng là tập phim kỷ niệm 50 năm loạt phim siêu điệp viên 007 ra đời vào năm 1962 với tập phim mang tên Dr. No. Xem Skyfall, khán giả sẽ hiểu thêm về gốc gác của anh chàng điệp viên nổi tiếng này và vì sao anh lại rất mực kính trọng và yêu quý nhân vật M.

Không giống với những tập phim trước, Bond trong tập này không phong trần lịch lãm mà khắc khổ hơn hẳn, có lẽ vì quá từng trải với cay đắng cuộc đời. Tương đồng với điểm này, Bond girl trong Skyfall không còn đóng vai nữ chính, thậm chí xuất hiện rất ít và mờ nhạt. Vai nữ chính kỳ này thuộc về người đỡ đầu Bond, M, do nữ diễn viên gạo cội Judi Dench thủ vai.

Skyfall sẽ ra mắt tại Mỹ từ ngày 9–11, tuy nhiên, khán giả Việt Nam đã có thể chiêm ngưỡng những cảnh quay hành động nghẹt thở của phim ngay từ 2–11 khi Việt Nam trở thành một trong những quốc gia được ưu tiên công chiếu trước Mỹ một tuần.


Quang Huy

Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...