“Soái ca dancesport” Huang Sida được fan đón tiếp nồng nhiệt tại “Vietnam Cup Showdance”

“Soái ca dancesport” người Trung Quốc Huang Sida cùng bạn nhảy, cũng là bạn gái mình ngoài đời Tian Yuan được các fan reo hò tên nồng nhiệt khi vừa có mặt tại thảm đỏ “Vietnam Cup Showdance 2016″.

Không còn xa lạ với cộng đồng người yêu dancesport Châu Á, hai cái tên Huang Sida và Tian Yuan được mệnh danh là những người trẻ sở hữu “mã gen vàng” hội tụ đầy đủ những yếu tố cần thiết để phát triển trong lĩnh vực này. Cả hai sẽ cùng góp mặt tại đêm thi Vietnam Cup Showdance 2016. Đặc biệt, trước khi thưởng thức những màn trình diễn mà cặp đôi sẽ dàng tặng cho khán giả, chúng ta hãy cùng gặp gỡ và lắng nghe những chia sẻ của Huang Sida với vẻ ngoài đúng chuẩn “soái ca” cùng cô bạn nhảy Tian Yuan đáng yêu của anh.

Lần thứ hai đến Việt Nam chính là lý do khiến cặp đôi quyết định thực hiện chuyến đi vòng quanh thế giới của mình. Hotboy chia sẻ sau khi cảm nhận được không khí dancesport tại Việt Nam thông qua Vietnam Cup Showdance, anh và Tian sẽ cùng đi đến nhiều nơi hơn để cảm nhận đầy đủ tinh thần của dòng chảy dancesport. Ngoài ra, họ sẽ dành thời gian để tìm hiểu sâu hơn về bộ môn nghệ thuật này tại một trong những ngội trường lớn của Trung Quốc. Hơn thế nữa, cặp đôi vàng còn muốn truyền lại niềm đam mê của mình với các bạn trẻ yêu thích và muốn tìm hiểu. Huang Sida dành nhiều lời “có cánh” cho khán giả Việt. Anh cho rằng người Việt Nam rất thân thiện, đáng yêu, khiến cho anh có cảm giác được tận hưởng công việc nhảy múa của mình trên sàn nhảy tại đây. Huang Sida cũng cho biết mình có rất nhiều người bạn thân là những vũ công dancesport nổi tiếng tại Việt Nam và hy vọng ngày nào đó họ sẽ cùng nhau đứng trên cùng một sân khấu.

Huang Sida

Huang Sida và Tian Yuan trong tiết mục tại đêm Vietnam Cup Showdance của Bước nhảy hoàn vũ 2016

 Thực hiện: ĐÌNH BÚT – BẢO NGUYÊN

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...