Soái ca Hứa Vĩ Văn trở thành hoàng tử thời hiện đại trong “Nước mắt chảy ngược”

Trong vai một công tử con nhà quyền quý, Hứa Vĩ Văn khiến nhiều khán giả say đắm khi thể hiện vẻ đẹp chuẩn soái ca ở mọi góc quay.

Nước mắt chảy ngược là bộ phim tâm lý, tình cảm nói về hành trình nỗ lực tìm đến hạnh phúc của một cô gái thông minh, xinh đẹp nhưng nghèo hèn và mang đầy mặc cảm. Trong phim, Hứa Vĩ Văn vào vai một chàng hoàng tử thời hiện đại, đem lòng yêu cô gái xinh đẹp, tốt bụng nhưng nghèo khổ, bất hạnh. Cuộc tình của họ dù trải qua nhiều sóng gió vì hiểu lầm, ghanh ghét và ghen tuông, nhưng cuối cùng cũng cập bến đỗ hạnh phúc với một kết thúc có hậu như truyện cổ tích.

Nam thần " sơ mi trắng" đẹp với mọi góc nhìn.

dsc_8102

Nam thần ” sơ mi trắng” đẹp với mọi góc nhìn.

Khải là một công tử con nhà giàu, đẹp trai, thông minh, thành đạt. Vẻ ngoài của Khải đầy lạnh lùng, xa cách nhưng thực chất anh là người cô đơn, sở hữu một nội tâm đầy xáo trộn bởi hàng ngày phải chứng kiến sự gia trưởng của cha

Vai Khải trong phim không làm khó Hứa Vĩ Văn bởi nam diễn viên gần như mang nguyên mẫu bản thân mình ngoài đời để hóa thân vào nhân vật.

Vai Khải trong phim không làm khó Hứa Vĩ Văn bởi nam diễn viên gần như mang nguyên mẫu bản thân mình ngoài đời để hóa thân vào nhân vật.

dsc_8406

Nổi tiếng muộn ở tuổi U40 nhưng Hứa Vĩ Văn vẫn gây ấn tượng tốt với khán giả.

(Công Hậu đóng) và cuộc sống đầy u uẩn của mẹ (Phương Dung). Khi gặp Thủy (Lê Phương) Khải như tìm được nguồn sống để lấp đầy khoảng trống trong mình. Từ chỗ không ưa nhau, đến thành bạn bè và yêu nhau say đắm, Hứa Vĩ Văn đã thể hiện một hành trình tâm lý đầy logic, kịch tính nhưng cũng không kém phần lãng mạn, đậm chất ngôn tình. Khải do Hứa Vĩ Văn nhập vai đã đóng đinh trên màn ảnh Việt hình ảnh một soái ca đẹp trai lạnh lùng nhưng yêu rất nồng nhiệt và bất chấp tất cả để đem lại hạnh phúc cho người mình yêu.

dsc_8451

Chia sẻ về vai diễn, Hứa Vĩ Văn cho rằng lần nào đóng với Lê Phương, cả hai cũng hóa thân thành vợ chồng. “Lần nào cũng phải diễn cảnh té sông và bị Lê Phương hành hạ tới bến”, nam diễn viên vui vẻ cho biết.

dsc_9496

Còn Lê Phương than thở: “Làm vợ Hứa Vĩ Văn khổ vô cùng vì anh ấy “khó tính” cả trong vai diễn lẫn cách làm việc trên phim trường”.

THÁI ĐĂNG BẢO

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...