“Soái ca khởi nghiệp” Lê Đăng Khoa hào hứng làm “cá mập” trong ‘Shark Tank Việt Nam’

Trong đoạn teaser hé lộ tập 3 được công bố cách đây vài giờ trên fanpage của Shark Tank Việt Nam, sự xuất hiện của nhà đầu tư khách mời Lê Đăng Khoa đang gây được sự chú ý rất lớn từ những người yêu thích chương trình này.

Trên trang cá nhân, Lê Đăng Khoa không giấu sự hào hứng cho vai trò mới này. Anh cũng tiết lộ đây là giấc mơ mà anh đã ao ước có được từ lâu: “Khi Khoa làm cá Mập, sẽ thế nào nhỉ? Shark Tank – chương trình truyền hình thực tế về những phi vụ đầu tư và những khởi nghiệp cuối cùng cũng đã về đến Việt Nam. Và bây giờ, từ một fan trung thành của Shark Tank phiên bản Mỹ với những màn đấu trí cân não giữa các nhà đầu tư và các khởi nghiệp tiềm năng, Khoa đã trở thành Shark của Shark Tank Việt Nam, như một giấc mơ thật sự”.

"Soái ca khởi nghiệp" Lê Đăng Khoa hào hứng làm "cá mập" Shark Tank Việt Nam

Chỉ mới hơn 30 tuổi nhưng Lê Đăng Khoa đã có trong tay 5 công ty. Lê Đăng Khoa được biết là một trong những doanh nhân 8x thành đạt ở nhiều lĩnh vực, nổi bật nhất chính là điều hành khu du lịch sinh thái Làng du lịch Tre Việt. Ngoài ra anh còn quản lý nhiều công ty liên quan đến bất động sản như công ty chuyên về thi công cảnh quan, website tìm kiếm BĐS Zita.vn…

"Soái ca khởi nghiệp" Lê Đăng Khoa hào hứng làm "cá mập" Shark Tank Việt Nam

Năng động, kiên định và nhiều tính cách trái lập, chàng trai 8x này không chỉ là doanh nhân góp phần làm giàu cho xã hội mà còn là một “soái ca” thực sự. Sở hữu ngoại hình điển trai, anh chàng 8x đủ thu hút mọi ánh nhìn của tất cả mọi người khi xuất hiện ở chốn đông người.

"Soái ca khởi nghiệp" Lê Đăng Khoa hào hứng làm "cá mập" Shark Tank Việt Nam

Khởi nghiệp từ năm 22 tuổi trong lĩnh vực Nông nghiệp, Lê Đăng Khoa đã có hơn 10 năm “lăn lộn” trên thương trường với nhiều ngành nghề khác nhau. Thành công có, thất bại có, Lê Đăng Khoa có lẽ là nhà đầu tư trải nghiệm đầy đủ nhất những cung bậc cảm xúc mà một start-up từng có. Đến với Shark Tank Việt Nam, với những kinh nghiệm và lợi thế riêng của mình, nhà đầu tư khách mời này hứa hẹn sẽ có những màn thương thuyết độc đáo, hấp dẫn có 1-0-2!

"Soái ca khởi nghiệp" Lê Đăng Khoa hào hứng làm "cá mập" Shark Tank Việt Nam

Tự nhận mình còn ít kinh nghiệm, thậm chí… ít tiền, nhưng không vì lẽ đó mà Nhà đầu tư khách mời Lê Đăng Khoa “lép vế” so với đàn anh, đàn chị bởi anh nắm trong tay một “vũ khí bí mật”. Vậy, đến với Shark Tank Việt Nam, chàng trai 33 tuổi Lê Đăng Khoa đã trang bị cho mình thứ vũ khí gì để đủ sức “tranh mồi ngon” cùng các bậc tiền bối?
Tất cả sẽ được bật mí trong tập 3 Shark Tank Việt Nam – Thương vụ bạc tỷ được phát sóng vào lúc 11:10 thứ Bảy ngày 25/11 trên VTV3.

Shark Tank Việt Nam – Thương Vụ Bạc Tỷ là chương trình thực tế về đầu tư khởi nghiệp đã thành công ở 40 Quốc gia, tại Việt Nam chương trình do công ty TV Hub sản xuất.

16 tập phát sóng lúc 11h10 thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3 bắt đầu từ ngày 11/11/2017

Mang Dấm gạo đi gọi vốn, du học sinh British Columbia được đầu tư tiền tỷ tại shark Tank Việt Nam

Thông tin thêm truy cập Fanfage: #sharktankvietnam

website: sharktankvietnam.com.vn

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...