“Soái ca” Tiến Dũng bất ngờ khoe giọng khi ngẫu hứng hát trên xe bus về khách sạn

Không chỉ cập nhật dòng trạng thái mới, Bùi Tiến Dũng còn khiến người hâm mộ bất ngờ với đoạn clip anh chàng ngẫu hứng hát trên xe bus về khách sạn.

Bùi Tiến Dũng chắc chắn đang là 1 trong những cái tên hot nhất bây giờ, đặc biệt là sau khi U23 Việt Nam chiến thắng U23 Qatar. Không để mọi người phải đợi chờ quá lâu, tròn 2 tiếng thi đấu với tất cả bản lĩnh, sức mạnh và tài năng, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã đăng tải bức ảnh mới nhất lên trang Instagram của mình. Đây là bức ảnh được chụp lại sau khi kết thúc trận đấu.

"Soái ca" Tiến Dũng bất ngờ khoe giọng khi ngẫu hứng hát trên xe bus về khách sạn

Lúc này, Tiến Dũng đang ôm chầm lấy một người anh trong đội hỗ trợ của mình. Dưới caption, anh chàng viết hai chữ “VIỆT NAM” kèm theo hình ảnh trái bóng và quốc kì một cách đầy tự hào.

"Soái ca" Tiến Dũng bất ngờ khoe giọng khi ngẫu hứng hát trên xe bus về khách sạn

Cách đây ít phút, trên Facebook của bác sĩ U23 Việt Nam cũng vừa livestream hành trình về khách sạn của U23 Việt Nam sau trận đấu. Nổi bật trong clip là phút ngẫu hứng của anh chàng thủ môn, đa số các cầu thủ U23 Việt Nam khá mệt mỏi và chỉ ngồi nghỉ ngơi trên đường về khách sạn, riêng Tiến Dũng ngẫu hứng hát một câu trong bài “Gửi anh xa nhớ” của Tiên Cookie.

Đoạn clip này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và chia sẻ từ người hâm mộ. Nhiều lời chúc mừng được gửi đến U23 Việt Nam và hy vọng tất cả sẽ giữ sức khỏe cho trận chung kết quan trọng sắp tới vào ngày 27/1.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...