Sốc: Ariana Grande đột ngột hủy concert tại Việt Nam khiến hàng ngàn fan bàng hoàng

Chỉ còn cách thời gian biểu diễn 5 giờ đồng hồ, Ariana Grande khiến khán giả Việt Nam bàng hoàng khi tuyên bố hủy show diễn tại sân vận động Quân khu 7.

Chỉ còn vài tiếng nữa, đêm diễn nằm trong khuôn khổ Dangerous Woman Tour của Ariana Grande sẽ chính thức diễn ra tại SVĐ Quân khu 7, TPHCM. Tuy nhiên, cách đây chỉ vài phút, nữ ca sĩ đình đám của US-UK bất ngờ đăng tải lên dòng trạng thái Instagram thông báo cô hủy bỏ concert tối nay.

Sốc: Ariana Grande đột ngột hủy concert tại Việt Nam khiến hàng ngàn fan bàng hoàng

Cụ thể, Ariana Grande viết: “Gửi tới các fan yêu quý của tôi tại Việt Nam. Từ tận đáy lòng mình tôi vô cùng xin lỗi các bạn nhưng hiện tại tôi đang phải đối mặt với một số vấn đề về sức khỏe. Tôi đến Việt Nam với tấm lòng háo hức muốn biểu diễn cho các bạn, nhưng bác sĩ đã không cho phép tôi biểu diễn cho các bạn tối nay. Tôi thực sự xin lỗi. Đây thực sự là điều tôi ghét phải làm nhất nhưng tôi hứa tôi sẽ đền bù cho các bạn trong tương lai. Tôi yêu các bạn và cảm ơn các bạn vì đã thông cảm cho tôi.

Đại diện show diễn của Ariana Grande tại Việt Nam vừa xác nhận nữ ca sĩ đang ốm nặng và bác sĩ không cho phép cô lên sân khấu trình diễn. Hiện cả ê-kíp đang điều đình với Sân vận động Quân khu 7 để ngừng đón khách vào tối nay.

Được biết Ariana Grande đến Việt Nam vào rạng sáng 22.8 sau khi kết thúc chuyến lưu diễn tại Philippines. Hơn một ngày qua, nữ ca sĩ được cho không rời khách sạn, cũng như không xuất hiện tập dợt trước khi thông báo ốm trên trang cá nhân.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...