Sốc: Hồ Quỳnh Hương từ bỏ vị trí giám khảo Liveshow 9 và 10 Be A Star

Nổi tiếng là nữ giám khảo chuyên môn và dành nhiều tâm huyết cho các thí sinh Be A Star – Bạn Là Ngôi Sao nhưng mới đây, phía nữ ca sĩ đã lên tiếng hủy hai Liveshow cuối cùng của chương trình. Đâu là nguyên nhân?

Đi cùng Be A Star – Bạn Là Ngôi Sao qua 7 đêm Liveshow, Hồ Quỳnh Hương ghi dấu trong lòng công chúng bởi sự nhiệt tâm và hết mình vì thí sinh. Mỗi lời nhận xét, mỗi lời góp ý cô đều đặt nhiều kì vọng và mong muốn các “học trò” của mình tiến bộ. Thậm chí, cô còn dành thời gian ngoài giờ của mình để đến phòng tập chỉ dạy, hướng dẫn cho thí sinh trong chương trình.

Sốc: Hồ Quỳnh Hương từ bỏ vị trí giám khảo Liveshow 9 và 10 Be A Star

Hồ Quỳnh Hương là một giám khảo rất tâm huyết với chương trình Be A Star

Không ít lần người hâm mộ bắt gặp cô sau hậu trường, dù sắp ghi hình, nhưng cô vẫn nán lại để dặn dò và tiếp thêm động lực cho các thí sinh thi đấu tốt. Tuy nhiên, mới đây vào đêm Liveshow 8, cô lại vắng mặt vì bận lịch diễn tại Nhật.

Sốc: Hồ Quỳnh Hương từ bỏ vị trí giám khảo Liveshow 9 và 10 Be A Star

Trong hai Liveshow quan trọng bậc nhất chương trình Be A Star, khán giả sẽ không còn được thấy Hồ Quỳnh Hương ngồi ghế nóng

Thế nhưng chỉ vừa gần đây, phía Hồ Quỳnh Hương đã lên tiếng hủy hợp đồng và như vậy cô sẽ không ngồi hai đêm Liveshow còn lại của Be A Star – Bạn Là Ngôi Sao.

Theo một nguồn tin thân cận cho biết lý do của vấn đề này xuất phát từ việc Hồ Quỳnh Hương mong muốn được ngồi ở vị trí ghế giữa trong số 3 giám khảo nhưng không được sự đồng ý của ban tổ chức, và nữ ca sĩ cho rằng điều này là thiếu tôn trọng với cô.

Liên hệ với Ban tổ chức cuộc thi, đại diện công ty TV Hub cho biết: “Mỗi chiếc ghế ngồi của giám khảo đã được tích hợp tên, điểm, và Avatar bình chọn hiển thị trên màn hình TiVi. Vì thế mỗi lần thay đổi vị trí ghế ngồi, hoặc thay đổi giám khảo, chúng tôi phải mất khá nhiều thời gian để coding lại phần mềm bình chọn của giám khảo”.

Sốc: Hồ Quỳnh Hương từ bỏ vị trí giám khảo Liveshow 9 và 10 Be A Star

Giám khảo khách mời Hari Won ngồi ở vị trí giữa trong Liveshow 8

Trong đêm Liveshow 8, vì có đến 2 giám khảo khách mời là đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và ca sĩ Hari Won nên chúng tôi phải làm coding gần như toàn bộ phần mềm bình chọn của giám khảo. Chúng tôi cũng đã thương thuyết và giải thích với đại diện của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương nhưng không thống nhất được”.

Phía Ban tổ chức cũng cho biết sẽ cố gắng tìm kiếm những ngôi sao phù hợp để thay thế Hồ Quỳnh Hương nhằm đảm bảo tiến độ và chất lượng chương trình trong hai đêm Liveshow cuối diễn ra sắp tới đây.


Be A Star – Bạn Là Ngôi Sao là cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc được đầu tư hoành tráng với 10 đêm truyền hình trực tiếp vào 19h tối chủ nhật, bắt đầu từ ngày 23/4/2017 HTV7 nhằm tìm ra ngôi sao âm nhạc mang phong cách độc đáo được khán giả yêu thích bình chọn. Đây là cuộc thi tìm kiếm tài năng phong cách âm nhạc tạo cơ hội cho các bạn trẻ đam mê ca hát, được thỏa sức chinh phục ước mơ và tỏa sáng từ ứng dụng điện thoại đến sân khấu lớn.

Phong cách thời trang đẳng cấp của Top 3 Be A Star "tô điểm" cho cá tính âm nhạc của từng cá nhân

Fanpage chính thức của https://www.facebook.com/beastar.asia/
YouTube Bạn Là Ngôi Sao: https://goo.gl/kRwiHc

loading...

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...