Sốc: “Hôi của” tại show diễn của Chanel

  Nếu bạn muốn xem cảnh tượng mất kiểm soát và đáng xấu hổ của những tín đồ thời trang thì hãy mở video bên trên – nhưng báo trước với bạn là nó không đẹp mắt tí nào đâu. Video này vừa được post lên dưới tài khoản Instagram của Susie Bubble. Video quay […]

 

Nếu bạn muốn xem cảnh tượng mất kiểm soát và đáng xấu hổ của những tín đồ thời trang thì hãy mở video bên trên – nhưng báo trước với bạn là nó không đẹp mắt tí nào đâu. Video này vừa được post lên dưới tài khoản Instagram của Susie Bubble. Video quay lại tình trạng lộn xộn xảy ra vào cuối show diễn thu – đông 2014 của Chanel.

Khán giả đã xông vào sân khấu để lấy “quà lưu niệm” từ không gian siêu thị vốn là chủ đề của chương trình này. Vâng, bạn có thể thấy đó chính là Anna Dello Russo trong đoạn phim ghi hình. Cô đang giành giật những hộp thực phẩm có biểu tượng hai chữ C của Chanel giống như một thí sinh trong chương trình Supermarket Sweep.

Mọi người cho rằng chủ đề siêu thị của Chanel là một điều kỳ diệu (trước khi nhìn thấy cảnh tượng lộn xộn này). Những hộp cà phê, trà và bia “Coco” mang nhãn hiệu Chanel có ở khắp nơi trong bảo tàng Grand Palais, Paris. Có cả các loại thịt, nước khoáng và cá mòi hiệu Chanel. Thậm chí có luôn một khu vực về đồ dùng như chổi, thảm và búa mang hiệu Chanel.

Vào cuối chương trình, một thông báo nói rằng khán giả cứ tự nhiên đối với trái cây và rau quả bày tại mô hình siêu thị này. Nhưng có vẻ như các tín đồ thời trang đã “nghe nhầm” rằng họ được tặng cả những món đồ có biểu tượng Chanel. Khán giả đã lao vào vơ vét mọi thứ, để lại những kệ trống không giống như nơi đây vừa qua một cơn bão. Cũng may là cuối cùng mọi người được yêu cầu trả lại những thứ không phải là trái cây hay rau quả trước khi ra về nên  không có món nào bị mất cả.

Bạn nghĩ gì về việc xảy ra trong show Chanel? Đó có phải là chiêu của Karl Lagerfeld để biến thương hiệu thành đỉnh cao của văn hóa tiêu dùng? Hay đây chỉ là một dấu hiệu tồi tệ về việc những tín đồ thời trang có thể trở thành những kẻ cướp không biết xấu hổ? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn ở phần comment bên dưới.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...