Sốc: Park Yoochun tháng 9 làm đám cưới, vợ là “trâm anh thế phiệt”

Thông tin ca nhạc sĩ Park Yoochun chuẩn bị đám cưới vào tháng 9 năm nay khiến netizen Hoa – Hàn và cả Việt Nam vô cùng ngỡ ngàng đến kinh ngạc.

Park Yoochun thường được biết đến với nghệ danh Micky. Anh là một ca nhạc sĩ Hàn Quốc, bắt đầu chính thức debut với vai trò là một diễn viên năm 2010. Yoochun hiện đang là thành viên của nhóm nhạc Hàn Quốc JYJ, một nhóm nhạc tách ra từ DBSK, hoạt động độc lập từ 2010.

Sốc: Park Yoochun tháng 9 làm đám cưới, vợ là "trâm anh thế phiệt"

Thông tin ca nhạc sĩ Park Yoochun chuẩn bị làm đám cưới vào tháng 9 năm nay khiến netizen Hoa – Hàn và cả Việt Nam vô cùng ngỡ ngàng đến kinh ngạc. C-JeS Entertainment cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin và hé lộ thêm về lý lịch “vợ tương lai” của Yoochun với xuất thân “không hề đơn giản”.

Theo Allkpop, bạn gái của Yoochun là tiểu thư Hwang, cháu gái của CEO tập đoàn Namyang Dairy. Không chỉ xuất thân từ một gia đình giàu có, Hwang còn là một blogger rất nổi tiếng trên mạng xã hội Hàn Quốc, và trang Dispatch đã chia sẻ hình ảnh đầu tiên được cho là của cặp đôi này.

Sốc: Park Yoochun tháng 9 làm đám cưới, vợ là "trâm anh thế phiệt"

Trong thông cáo báo chí mới đây, C-Jes xác nhận nam nghệ sĩ của họ sẽ kết hôn vào tháng 9, sau khi anh hoàn thành nghĩa vụ quân sự vào tháng 8.

Xin chào, chúng tôi là công ty C-JeS Entertainment

Yoochun đã đính hôn với một người phụ nữ không trong làm trong mảng giải trí và họ sẽ kết hôn vào mùa thu tới. Chúng tôi sẽ chia sẻ nhiều thông tin một cách thận trọng thế nhưng chi tiết về đám cưới vẫn chưa được xác nhận. Yoochun vẫn đang trong quân ngũ, và vợ chưa cưới của anh ấy không phải là một ngôi sao. Yoochun sẽ hoàn thành nghĩa vụ quân sự vào cuối tháng 8 tới.

Xin cảm ơn.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...