Sôi động cùng hai đêm nhạc rock tại Sài Gòn với nhóm tam tấu Vegan Friendly Band

Tháng Sáu này, người yêu âm nhạc ở TP. HCM sẽ được sống trong không khí âm thanh cuồng nhiệt do nhóm tam tấu rock Vegan Friendly đến từ Israel mang lại

Vào hai ngày 9,10-6-2016 Jetview và Đại sứ quán Israel cùng phối hợp để tổ chức đưa nhóm tam tấu rock Vegan Friendly Band đến biểu diễn tại Sài Gòn. tổ chức với mục tiêu qua nhóm nhạc tài năng này thổi một luồng không khí giao lưu thân thiện giữa cộng đồng người nước ngoài và lớp khán giả yêu nhạc ở Sài Gòn. Các buổi trình tấu của Vegan Friendly Band sẽ được phát sóng tường thuật trên VTV và World Vietnam.

vegan friendly band

Nhóm tam tấu rock Vegan Friendly đến từ Israel gồm ba cái tên Assaf Riess, Jango và Geva Alon, những nghệ sỹ hàng đầu trong làng Indie Rock ở Tel Aviv. Họ đã kết hợp với nhau để đem đến cho những người yêu nhạc những dòng âm thanh ấn tượng đầy khí chất tự do và cách tân.

Trước khi lập thành nhóm Vegan Friendly, cả ba đều đã nổi tiếng trong sự nghiệp biểu diễn solo. Đặc biệt, anh chàng Geva Alon, từ năm 2006 đến nay đã một mình ra 5 album. Những sáng tác của nhóm kết hợp từ stoner rock, psychedelic pop đến rock n’ roll và được thăng hoa qua kỹ thuật sử dụng guitar điêu luyện cùng sự phối bè đầy sáng tạo và tràn đầy năng lượng.

Đến Việt Nam lần này, nhóm tam tấu nhạc rock Vegan Friendly sẽ có hai đêm biểu diễn vào ngày 9 và 10 tháng Sáu tại Saigon Range, 15/7 Nguyễn Siêu, Bến Nghé, Q. 1, TP. HCM từ 21h00 đến 23h00 mỗi tối với giá vé là 250.000 đồng/vé kèm thức uống. Vé có bán tại www.ticketbox.vn.

vegan friendly banner

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...