Sôi động cùng nghệ thuật biểu diễn đường phố

Chương trình biểu diễn nghệ thuật đường phố Tôi yêu sự chia sẻ đã cuốn hút nhiều khán giả với sự tham gia của các ca sĩ Hà Okio, Thái Trinh, nhóm It’s Time.

Nghệ thuật biểu diễn đường phố tuy mới du nhập vào Việt Nam trong thời gian gần đây nhưng đã được nhiều khán giả, ca sĩ trong nước ủng hộ, bởi tính chất đặc trưng của nghệ thuật biểu diễn đường phố là sự mộc mạc, gần gũi, đầy ngẫu hứng, phóng túng.

Ngày 8-4 vừa qua, tại công viên Gia Định (Q. Gò Vấp, TP. HCM), các ca sĩ như Hà Okio, Thái Trinh, nhóm It’s Time… cũng đã biểu diễn cho khán giả, khách du lịch thưởng thức nhiều ca khúc quen thuộc và cả những bài hát theo yêu cầu.

Nhóm It’s time chia sẻ, nhóm thường đàn hát ngoài công viên nhưng chỉ là phạm vi nhỏ, việc hát trong chương trình Tôi yêu sự chia sẻ với sự hỗ trợ của dàn âm thanh cùng sự cổ vũ của khán giả quả thật rất mới mẻ.

Được biết, hàng tuần, chương trình sẽ biểu diễn phục vụ công chúng tại một số công viên trên địa bàn TP. HCM như Tao Đàn, 23–9, Gia Định… cho đến hết năm 2012. Bên cạnh đó, chương trình còn diễn ra tại Đà Nẵng, Hội An, Hà Nội.

Hữu Hoan
Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...