Sôi động và hoành tráng với Freshtival lửa băng

     Vừa qua, tại nhà thi đấu Nguyễn Du đã diễn ra đêm hội mùa hè có tên gọi thú vị Freshtival lửa băng với sự tham gia của hàng nghìn bạn trẻ ở Sài thành.      Lấy ý tưởng từ hai nguyên tố của trái đất là băng và lửa nên chương trình luôn […]

     Vừa qua, tại nhà thi đấu Nguyễn Du đã diễn ra đêm hội mùa hè có tên gọi thú vị Freshtival lửa băng với sự tham gia của hàng nghìn bạn trẻ ở Sài thành.

     Lấy ý tưởng từ hai nguyên tố của trái đất là băng và lửa nên chương trình luôn được làm nóng bởi hàng loạt làn sóng từ hai màu xanh và đỏ. Chương trình Freshtival lửa băng chính là ý tưởng kết hợp táo bạo giữa sự nóng bỏng và sự lạnh mát mang đến cho khán giả những trải nghiệm khác lạ. Đến tham gia Freshtival lửa băng, các bạn trẻ không những được tham gia các trò chơi thú vị, tạo cảm giác nóng ấm và mát lạnh như mục đích của chương trình, mà còn được hòa mình vào âm nhạc với sự hứng khởi cao nhất.

     Góp mặt trong Freshtival lửa băng là hàng loạt ngôi sao nổi tiếng đang được các bạn trẻ yêu thích như Hồ  Ngọc Hà, V.Music, Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Noo Phước Thịnh, Văn Mai Hương… Đặc biệt, sự xuất hiện mở màn chương trình của cặp đôi Đông Nhi – Ông Cao Thắng qua 3 ca khúc sôi động đã khuấy động sân khấu với sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn trẻ tham gia đêm hội. Ngoài ra, những tiết mục khác của Hồ Ngọc Hà, V.Music hay Noo Phước Thịnh cũng nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía khán giả. Có thể nói, hàng nghìn bạn trẻ đã cực kỳ thích thú với chương trình đặc biệt này.

Hồng Thắm

Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...