Sôi động vòng tuyển sinh Thử thách cùng bước nhảy tại TP. HCM

Hơn 1.000 thí sinh đăng ký tham gia chương trình với đủ các thể loại nhảy, múa tạo nên một không khí sôi động tại nhà thi đấu Nguyễn Du vào cuối tuần qua.

Vòng tuyển sinh tại TP. HCM của chương trình Thử thách cùng bước nhảy – So you think you can dance đã diễn ra trong hai ngày 11 và 12-8 tại nhà thi đấu Nguyễn Du, thu hút hơn 1000 thí sinh đăng ký dự thi.

Trong hai ngày tuyển sinh, các thể loại hip-hop, múa đương đại và belly dance được thí sinh đăng ký dự thi nhiều nhất. Nếu như hip-hop thu hút nhiều gương mặt với tuổi đời còn rất trẻ thì múa đương đại lại là sân chơi dành cho những thí sinh phần lớn xuất thân từ các trường múa, các đoàn nghệ thuật… Belly dance (múa bụng) lại tập hợp những thí sinh từ các câu lạc bộ, biết đầu tư để có trang phục bắt mắt, gợi cảm, gây ấn tượng cho khán giả lẫn ban giám khảo.

Sau khi được tuyển chọn, các thí sinh tiếp tục vào vòng gặp trực tiếp ban giám khảo chuyên môn. Đây cũng là vòng thu hình trực tiếp cho các tập phát sóng trên truyền hình. Bộ ba giám khảo bao gồm các biên đạo nổi tiếng: Viet Max, John Huy Trần và Thu Hà sẽ chấm điểm, chọn lựa cho các tấm vé vàng vào vòng bán kết. Trấn Thành sẽ đảm đương nhiệm vụ giao lưu với thí sinh.


Thành Phạm
Ảnh: Huy Tân

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...