Soi hậu trường bom tấn hành động Lucy tại Đài Bắc và Paris

Sau những bộ phim thuần hành động như Transporter hay Taken, lần này, đạo diễn đã khéo léo kết hợp kinh nghiệm làm phim hành động với các yếu tố giả tưởng trên nền những nghiên cứu khoa học thực sự về bộ não người để tạo sự kịch tính và sức hút cho Lucy.

 

5703_D028_00645_RV2_CROP

Bộ phim được khởi đầu tại thành phố Đài Bắc, khi cô gái trẻ Lucy trong một chuyến du lịch tưởng chừng vô hại bị cuốn vào âm mưu vận chuyển buôn lậu một loại hóa chất mới với những thành phần bí ẩn. Thành phố này chính là sự lựa chọn của đạo diễn Luc Besson do ông hứng thú với vẻ đẹp vừa mang tính truyền thống vừa có nét hiện đại của nó, phù hợp với tinh thần chung của bộ phim.

5703_D013_00519_RV2

Sang đến phần sau, khi hóa chất lạ đã biến Lucy thành một nữ siêu nhân với các khả năng đặc biệt, thì bối cảnh phim lại được chuyển sang thủ đô Paris của Pháp, quê hương của chính vị đạo diễn này. Ngoài trường đoạn phóng xe của Lucy cùng vị cảnh sát qua các đường phố nội thành Paris, thì địa điểm còn lại được chọn chính là trường đại học hàng đầu thế giới Sorbonne, biểu tượng của tri thức nước Pháp.

5703_D027_06627_RV2

Trận chiến cuối cùng của phim được diễn ra chính tại nơi này, và những kỹ xảo tiên tiến được sử dụng đã tạo nên cảnh tàn phá y như thật, khi siêu năng lực của Lucy được sự hỗ trợ của lực lượng cảnh sát Pháp đối đầu cùng hỏa lực hùng mạnh của tổ chức tội phạm.

5703_D034_03402_RV3

Lucy – bộ phim hành động mới nhất của đạo diễn Luc Bession và nữ diễn viên Scarlet Johansson sẽ được khởi chiếu tại các rạp Việt Nam từ cuối tuần sau – 15.08.2014.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...