Sôi nổi offline fan club đầu tiên của Vy Oanh

Buổi họp mặt fan club đầu tiên của Vy Oanh cũng chính là vòng thi chung kết cuộc thi hát ca khúc Đồng Xanh do cô tổ chức cho các fan trên toàn quốc.

Cả không gian ở Điểm Hẹn Sài Gòn, chiều ngày 8–7–2012, chật kínkhông còn một chỗ trống. Các fan đến nườm nượp và cổ vũ nhiệt tình cho 13 thí sinh lọt vào vòng chung kết của cuộc thi hát ca khúc Đồng Xanh, ca khúc do nhạc sĩ Dương Khắc Linh viết riêng cho Vy Oanh trong album Fly.

Đây quả là một bất ngờ với Vy Oanh vì cô không nghĩ mình lại được yêu mến đến vậy. Với sự khuấy động của cây hài Gia Bảo, Vy Oanh cùng các chàng trai V.Music, Akira Phan, Nam Cường đã có những trò chơi cực kỳ vui nhộn cùng fan.

Sau phần tranh tài gay cấn, 3 vị giám khảo gồm nhạc sĩ Dương Khắc Linh, đạo diễn Bone Hồ và Vy Oanhđã tìm ra người đoạt giải nhất,đó là bạn Trần Lê Mai Thảo với phần thưởng là chuyến du lịch Thái Lan dành cho 2 người.

Buổi offline fan clubđầu tiên của Vy Oanhđược tổ chức khá bài bản, qua đócho thấy sự trân trọng của cô dành cho fan club. Đây cũng là offline fan đầu tiên của một ca sĩ kết hợp với cuộc thi hát khá nghiêm túc và có giải thưởng giá trị cho người thắng cuộc.

Minh Tâm
Quay phim: Ngọc Khoa

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...