Soi street style của các người mẫu Việt Nam tại New York Fashion Week

Không chỉ tỏa sáng trên sàn diễn New York Fashion Week 2015, Hoàng Thùy, Mâu Thủy và Quỳnh Châu còn thể hiện phong cách thời trang sành điệu, đẳng cấp khi dạo bước trên đường phố New York. Mời các bạn cùng ngắm nhìn street style “chất lừ” của 3 cô nàng chân dài sáng giá […]

Không chỉ tỏa sáng trên sàn diễn New York Fashion Week 2015, Hoàng Thùy, Mâu Thủy và Quỳnh Châu còn thể hiện phong cách thời trang sành điệu, đẳng cấp khi dạo bước trên đường phố New York. Mời các bạn cùng ngắm nhìn street style “chất lừ” của 3 cô nàng chân dài sáng giá của làng mẫu Việt Nam!

Trong suốt những ngày làm việc tại New York vừa qua, Hoàng Thùy thường xuyên xuất hiện với phong cách thời trang mạnh mẽ, cá tính. Một phần nhờ phong cách này mà người ta luôn thấy một nguồn năng lượng, nhiệt huyết và đam mê không có giới hạn của tuổi trẻ toát lên từ Hoàng Thùy.

Hoang Thuy Style 1 (9)

Hoang Thuy Style 1 (2)

Hoang Thuy Style 1 (1)

Hoang Thuy Style 1 (5)

Cô gái Thanh Hóa này đã thể hiện sự tinh tế và cá tính riêng trong gu thẩm mỹ của mình trong việc phối hợp trang phục. Phong cách của Hoàng Thùy được các tín đồ thời trang đánh giá không thua kém những fashionista quốc tế khác.

Hoang Thuy style 2 (6)

Hoang Thuy style 2 (10)

Hoang Thuy style 2 (5)

Hoang Thuy style 2 (2)

Nếu Hoàng Thùy đã có kha khá kinh nghiệm tại các sàn diễn thời trang quốc tế thì đây chỉ mới là lần đầu tiên Mâu Thủy tham gia một tuần lễ thời trang quốc tế đẳng cấp như New York Fashion Week. Chính vì vậy, quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013 đã rất hào hứng với những ngày làm việc bận rộn tại kinh đô thời trang này. Cô nàng đã không quên chăm chút cho phong cách của mình ngay cả khi xuất hiện ở các buổi casting hay đi dạo ngoài đường phố.

3 - Copy

2 - Copy

Nổi tiếng là một trong những cô người mẫu với phong cách lạnh lùng, Mâu Thủy tiếp tục trung thành với những bộ trang phục có tông màu trung tính như trắng, xám, đen… khi xuất hiện tại New York. Gu thời trang của cô ngày càng được khẳng định qua những thiết kế thanh lịch và thời thượng.

6J0A2557 copy

6J0A2537 copy

6J0A2442

Trong khi đó, phong cách thời trang của Quỳnh Châu tại New York lại tiếp tục có sự đồng hành của người bạn thân, nhà thiết kế trẻ Lý Giám Tiền – quán quân Project Runway Việt Nam 2014.  Cô nàng đã kết hợp một chiếc đầm với họa tiết in đặc sắc với một chiếc áo khoác blazer màu đỏ ngọt ngào bên ngoài cùng một chiếc túi xách nâu cá tính. Với phong cách này, Quỳnh Châu trông rất tươi tắn và nổi bật trên đường phố New York trong những ngày đông u ám.

6J0A2388

6J0A2502

6J0A2631

LINH LÊ

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...