Sơn Ca “ế sình” mới được Bằng Cường cầu hôn

Từ chối mối tình đơn phương 3 năm của chàng trai si tình Phương Hiếu, Sơn Ca chấp nhận mang tiếng ế để chờ người yêu cũ Bằng Cường.

Sơn Ca “ế sình” mới  được Bằng Cường cầu hôn

Xinh đẹp, lãng mạn và giỏi giang nhưng Ngọc Lan (Sơn Ca) vẫn lẻ bóng.

Đội Giải Nhiệt của ca sĩ Bằng Cường, ca sĩ Sơn Ca, MC Phương Hiếu và biên đạo Lương Hòa tiếp tục mang đến những màu sắc trẻ trung, đầy năng lượng trong tiết mục “Hương ngọc lan”. Tiết mục là câu chuyện về một cô giáo trẻ mang tên một loại hoa mà cô rất thích đó là Ngọc Lan (Sơn Ca đóng). Xinh đẹp, lãng mạn và giỏi giang nhưng Ngọc Lan vẫn lẻ bóng và thường bị trêu chọc là ế ẩm, ế sình, hũ mắm…

Dù thầy giáo cùng trường (MC Phương Hiếu đóng) theo đuổi 3 năm nhưng cô vẫn không đồng ý, chấp nhận mang tiếng ế để chờ đợi người yêu cũ (Bằng Cường) đang đi làm ăn xa, dù từ lúc ra đi đến nay anh vẫn bặt vô âm tính.

Sơn Ca “ế sình” mới  được Bằng Cường cầu hôn

Chàng thầy giáo điển trai Phương Hiếu yêu đơn phương dù đã 3 năm nhưng vẫn bị từ chối.

Sơn Ca “ế sình” mới  được Bằng Cường cầu hôn
Anh hàng xóm  nhiều chuyện (biên đạo Lương Hòa) thấy thế thường hay chọc Sơn Ca ế bằng những điệu nhảy và câu Rap vui nhộn. Tiết mục kết thúc có hậu khi chàng trai trở về và cầu hôn Ngọc Lan khiến bạn bè đều ngưỡng mộ. Trong tiết mục Sơn Ca đã thể hiện sôi động ca khúc (sáng tác DC Tâm) và song ca cùng Bằng Cường 2 ca khúc Hương ngọc lan (sáng tác Anh Quân – Dương Thụ) và Có anh bên em mãi (sáng tác Phạm Thanh Hà).

Sơn Ca “ế sình” mới  được Bằng Cường cầu hôn

Sơn Ca “ế sình” mới  được Bằng Cường cầu hôn
Kết thúc tiết mục, MC Đại Nghĩa và MC Phương Hiếu đã thừa nhận ế và khuyên các bạn FA (chưa có người yêu) không có việc gì phải chống chế “vì ế là 1 xu thế”. Ca sĩ Phương Thanh cũng thừa nhận mình ế đến giờ chưa lấy chồng và chia sẻ: “Mọi người cứ nghĩ ế là do bị thế này thế kia nhưng không phải, vì trong lòng mỗi người đều chờ 1 người, chưa đúng là chưa lấy. Về hình thức, ế không tuyệt vời lắm nhưng về nội tâm ế là sự hoàn hảo cho nên Phương Thanh có sự hoàn hảo phù hợp với các bạn. Kịch bản đáng yêu, diễn xuất nhẹ nhàng, Bằng Cường có những câu rất vui “giải nhiệt” khiến người xem thoải mái. Lương Hòa múa và diễn rất hay tạo nên sự đồng bộ cho cả đội”.

Sơn Ca “ế sình” mới  được Bằng Cường cầu hôn

Ca sĩ Phương Thanh cũng thừa nhận mình ế đến giờ chưa lấy chồng.

NSND Hà Thế Dũng lưu ý Lương Hòa về phần bố cục, các diễn viên múa che hết người hát, cần phải hài hòa giữa múa và hát. BTV Quỳnh Hoa khen tiết mục của đội “Giải nhiệt” dễ thương, trẻ trung, ca sĩ hát hay, MC Phương Hiếu diễn và dẫn vào tiết mục rất vừa phải. Sau 4 đêm thi, đội Giải Nhiệt đạt tổng 155,75 điểm và xếp vị trí thứ 3.

Sơn Ca “ế sình” mới  được Bằng Cường cầu hôn

Đội Mộc gồm ca sĩ Trung Kiên, Lê Phương, MC Phương Thảo và biên đạo Nam Long đã thể hiện xuất sắc tiết mục “Sắc hoa chung tình” đạt số điểm cao nhất trong đêm thi 39,5 điểm, đồng thời cũng là đội thi có tổng điểm cao nhất qua các vòng thi với 157 điểm.

Sơn Ca “ế sình” mới  được Bằng Cường cầu hôn

Đội Phương Nam (NSƯT Trọng Phúc, ca sĩ Trung Hậu, MC Tú Trinh và biên đạo Trung Thảo) thể hiện tiết mục “Sắc hoa kỷ niệm” gắn liền với hình ảnh hoa Tigon – loài hoa có hình dáng như trái tim vỡ đã đi vào thơ ca nhạc họa. Đội Phương Nam đã đạt 156,25 điểm sau 4 đêm thi và xếp vị trí thứ 2.

Sơn Ca “ế sình” mới  được Bằng Cường cầu hôn

Khác với hình ảnh thôn quê mộc mạc như chính tên gọi của đội ở các tập trước, tối qua đội Hai Lúa của ca sĩ Dương Hồng Loan, ca sĩ Quang Đại, biên đạo Vĩnh Khương và MC Minh Toàn đã có sự đột phá về hình ảnh của mình với tiết mục “Hoa núi”, ca ngợi vẻ đẹp của những cánh hoa Ban trắng muốt và chuyện tình của chững chàng trai cô gái Tây Bắc. Tổng điểm của đội Hai Lúa sau 4 đêm thi là 155,25 điểm và là đội thi có điểm số thấp nhất trong chương trình.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...