Sơn Ngọc Minh khiến khán giả bất ngờ với điệu múa Khmer

Không chỉ Sơn Ngọc Minh, cả người mẫu Trang Khiếu, nhà thiết kế Lê Thanh Hòa cùng với anh chàng Đức Thuận của The Voice cũng đã có những giây phút thư giãn hào hứng trong tập vừa phát sóng của chương trình Một bước để chiến thắng. Một bước để chiến thắng là một game […]

Không chỉ Sơn Ngọc Minh, cả người mẫu Trang Khiếu, nhà thiết kế Lê Thanh Hòa cùng với anh chàng Đức Thuận của The Voice cũng đã có những giây phút thư giãn hào hứng trong tập vừa phát sóng của chương trình Một bước để chiến thắng.

Các khách mời đặc biệt của chương trình Một bước để chiến thắng tuần này

Các khách mời đặc biệt của chương trình Một bước để chiến thắng tuần này

Một bước để chiến thắng là một game show vận động đòi hỏi rất cao sự khéo léo và tập trung của người chơi. Từ số đầu tiên phát sóng đến nay, chương trình đã thu hút rất đông khán giả cũng như lượng khách mời háo hức tham gia. Sơn Ngọc Minh cũng không ngoại lệ. Anh chàng cho biết mình cảm thấy rất thú vị khi bị hai MC MinXu và Hà Trinh “ép” nhảy theo điệu Khmer trên nền nhạc remix sôi động. Điệu nhảy của anh chàng đã khiến cả trường quay thích thú và không ngừng vỗ tay cổ vũ.

Tham gia chương trình, Sơn Ngọc Minh tiết lộ mình là người Khmer

Tham gia chương trình, Sơn Ngọc Minh tiết lộ mình là người Khmer

Vì vậy anh chàng đã dành tặng khán giả một điệu múa của chính người Khmer trên nền nhạc Remix sôi động

Vì vậy anh chàng đã dành tặng khán giả một điệu múa của chính người Khmer trên nền nhạc remix sôi động

Phần trình diễn điêu luyện cùng những bước chân chuyên nghiệp của Sơn Ngọc Minh khiến khán giả thích thú, reo hò cổ vũ

Phần trình diễn điêu luyện cùng những bước chân chuyên nghiệp của Sơn Ngọc Minh khiến khán giả thích thú, reo hò cổ vũ

Tuy khi bước vào trò chơi đầu tiên là tâng bóng vào rổ, Sơn Ngọc Minh không may mắn giành được chiến thắng song anh chàng lại nhận được một yêu cầu bất ngờ từ một khán giả tham gia chương trình. Đó là hát chung với bạn khán giả này ca khúc Xinh tươi Việt Nam, ca khúc “tủ” một thời của V.Music. Mặc dù là màn kết hợp ngẫu nhiên nhưng tiết mục song ca này rất ăn ý, rất “mượt” khiến cả trường quay bất ngờ.

Sơn Ngọc Minh chưa may mắn khi thử sức với trò chơi Tâng bóng vào rổ

Sơn Ngọc Minh chưa may mắn khi thử sức với trò chơi tâng bóng vào rổ nhưng lại được một người chơi yêu cầu cùng hát ca khúc Xinh tươi Việt Nam

Cũng như Sơn Ngọc Minh, lần lượt nhà thiết kế Lê Thanh Hòa, người mẫu Trang Khiếu lẫn Đức Thuận The Voice cũng không thành công trong việc đưa bóng vào rổ.

Sang đến trò chơi thứ hai: lăn bánh xe, Trang Khiếu và Lê Thanh Hòa đột ngột được một khán giả yêu cầu trình diễn thời trang cùng. Vốn là một người mẫu chuyên nghiệp với những phần trình diễn ấn tượng, phần yêu cầu bất ngờ này không làm khó Trang Khiếu. Với đạo cụ là chiếc bánh xe, Trang Khiếu cùng với nhà thiết kế Lê Thanh Hòa và người chơi đã có sự kết hợp tạo nên màn trình diễn đầy thú vị.

Trang Khieu, NTK Le Thanh Hoa trinh dien thoi trang cung chiec banh xe (1)

Trang Khiếu, NTK Lê Thanh Hòa lại được một khán giả yêu cầu cùng trình diễn thời trang với ...chiếc bánh xe

Trang Khiếu, nhà thiết kế Lê Thanh Hòa lại được một khán giả yêu cầu cùng trình diễn thời trang với… chiếc bánh xe

Trang Khieu, NTK Le Thanh Hoa trinh dien thoi trang cung chiec banh xe (3) Trang Khieu, NTK Le Thanh Hoa trinh dien thoi trang cung chiec banh xe (4)

Tiết mục vui nhộn này nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả

Tiết mục vui nhộn này nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả

Thiếu một chút khéo léo để có thể thành công đẩy bánh xe vào khung, nhưng trước khi bước vào trò chơi, Sơn Ngọc Minh một lần nữa lại gây cười cho khán giả khi giả tiếng mèo kêu và tiếng gầm của sư tử. Anh chàng cho rằng phải có sự tính toán kỹ và tinh vi mới có thể chiến thắng trong trò chơi này.

Ở hai trò chơi cuối cùng là đi bóng trên dây và đẩy xe siêu thị, cả bốn khách mời đều không may mắn giành được chiến thắng. Trước khi kết thúc chương trình, Đức Thuận The Voice còn tặng khán giả ca khúc mới của mình: Stay with me.

Son Ngoc Minh va tro choi Lan banh xe (4) Son Ngoc Minh va tro choi Di bong tren day (1)

Các khách mời hào hứng với các trò chơi vận động của Một bước để chiến thắng

Các khách mời hào hứng với các trò chơi vận động của Một bước để chiến thắng

Tuy tiếc nuối vì không giành được giải thưởng, nhưng cả bốn khách mời đều rất hào hứng với những trò chơi mới lạ của Một bước để chiến thắng và bày tỏ mong muốn được thử sức mình một lần nữa với những trò chơi thú vị này.

Ở mỗi tập của Một bước để chiến thắng, khán giả sẽ cùng những người chơi trong chương trình tham gia các trò chơi vận động vui nhộn để giành những phần thưởng hấp dẫn và giá trị. Chương trình được phát sóng lúc 21h05 thứ Ba hàng tuần trên VTV6.

Thành Phạm

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...