Sơn Ngọc Minh lột xác với hình ảnh mạnh mẽ, cá tính

Sơn Ngọc Minh từng là thành viên trong nhóm nhạc nổi tiếng V.Music. Sở hữu gương mặt và ngoại hình sáng cùng với nụ cười duyên, Sơn Ngọc Minh nhanh chóng chiếm được tình cảm khán giả và có số lượng fan hâm mộ đông đảo khi còn hoạt động trong V.Music.

 

2
1
Khi tham gia Cuộc đua kỳ thú 2014, Sơn Ngọc Minh mang đến cho khán giả nhiều điều bất ngờ với sự lột xác hoàn toàn mới trong một hình ảnh trưởng thành, phong trần, đầy khỏe khắn cùng một tinh thần thể thao mạnh mẽ. Chính hình ảnh này đã khiến cho khán giả, đặc biệt là những fan hâm mộ của Sơn Ngọc Minh, cực kì thích thú và bất ngờ trước sự thay đổi tích cực này. Suốt khoảng thời gian tham gia chương trình, Sơn Ngọc Minh gây ấn tượng mạnh và được đánh giá là một trong những đội mạnh nhất. Bất ngờ bị dừng chân ở top 5, Sơn Ngọc Minh đã khiến nhiều khán giả tiếc nuối.

4

5

6

7
Trở về từ sau cuộc thi, Sơn Ngọc Minh tiếp tục định hướng bản thân đến với con đường ca hát chuyên nghiệp và nghiêm túc. Dù thời gian đầu còn nhiều những khó khăn, trở ngại song với tinh thần cầu tiến và sự cố gắng, nỗ lực của bản thân, cùng với một lực lượng ê kíp chuyên nghiệp nhất với sự hỗ trợ của các nhạc sĩ, đạo diễn, stylist hàng đầu, Sơn Ngọc Minh đang chuẩn bị những bước đi vững chắc cho con đường hoạt động solo sắp tới của mình.

11

10

8

9
Trong bộ ảnh mới được thực hiện bởi stylist Kye Nguyễn và nhiếp ảnh gia Hoàng Phúc, Sơn Ngọc Minh càng trở nên nam tính và mạnh mẽ với hình ảnh mới của mình. Vẫn trung thành với phong cách thanh lịch, thế nhưng bằng sự sáng tạo và biến tấu, Sơn Ngọc Minh hoàn toàn chững chạc và trưởng thành với sự thay đổi lớn về hình ảnh lần này. Single chính thức debut sẽ được ra mắt trong tháng 9 sắp tới, hứa hẹn sẽ là một sự lột xác hoàn toàn của Sơn Ngọc Minh.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...