Sơn Tùng chính thức chia tay ông bầu Quang Huy và lập tức công bố sự án mới

Dù đang kết hợp rất thành công với công ty WEPRO nhưng với bản tính thích chinh phục những đỉnh cao mới của sự nghiệp, Sơn Tùng nhận thấy cần có một bước đột phá mới trong con đường sự nghiệp của mình nên anh và nhạc sĩ Quang Huy quyết định dừng hợp tác và Sơn Tùng sẽ hoạt động độc lập

 

Trước đây, Sơn Tùng đã nhiều lần chia sẻ về ước mơ của mình “không chỉ dừng lại ở một ca sĩ” và được sự  ủng hộ từ nhạc sĩ Quang Huy. Nhưng để có thể chạm đến ước mơ thì Sơn Tùng  phải chính là người trải nghiệm bản thân và tự bước đi trên con đường riêng của mình.  Dù đang kết hợp rất thành công với công ty WEPRO nhưng Sơn Tùng nhận thấy cần có một bước đột phá mới trong con đường sự nghiệp của mình nên anh và nhạc sĩ Quang Huy quyết định dừng hợp tác để rồi từ nay Sơn Tùng sẽ hoạt động độc lập.

Sơn Tùng luôn ôm một giấc mơ “không chỉ dừng lại ở một ca sĩ”

Sơn Tùng luôn ôm một giấc mơ “không chỉ dừng lại ở một ca sĩ”

Sơn Tùng cho biết: “ Sau 2 năm, 1 khoảng thời gian không quá dài nhưng cũng đủ để Tùng được làm việc được yêu thương hết mực trong gia đình  WEPRO. Nhạc sĩ Quang Huy và các thành viên của công ty WEPRO đã giúp đỡ và hỗ trợ rất nhiều cho sự nghiệp của Tùng, giúp tùng thật sự “trưởng thànhtrong công việc. Tùng luôn ghi nhớ những điều đó và thời gian làm việc tại WEPRO sẽ giúp Tùng vững vàng hơn trên con đường hoạt động độc lập.”

Kể từ nay, Sơn Tùng M-TP sẽ hoạt động độc lập

Kể từ nay, Sơn Tùng M-TP sẽ hoạt động độc lập

Ngay sau khi vừa công bố thông tin rút ra hoạt động độc lập, Sơn Tùng M-TP cũng khiến các fan phải nôn nao khi công bố dự án đầu tiên với tên gọi Lạc trôi.  Sơn Tùng cho biết: “Lạc trôi là một ca khúc do Tùng sáng tác, bài hát là sự kết hợp giữa future bass và nhạc cụ dân tộc” (Future bass là một dòng nhạc EDM khá mới và kén người nghe, được phát triển từ Chill Trap có phần nhấn mạnh phần bass, kết hợp cùng những tiếu tấu mang âm hưởng truyền thống dân gian trong nhạc cụ dân tộc nhằm đem đến cảm giác tươi mới “lạ mà quen” cho người nghe).

Lạc trôi là dự án âm nhạc độc lập đầu tiên sau khi Sơn Tùng chính thức xác nhận thông tin ngưng hợp tác cùng công ty quản lí cũ WEPRO của ông bầu Quang Huy

Lạc trôi là dự án âm nhạc độc lập đầu tiên sau khi Sơn Tùng chính thức xác nhận thông tin ngưng hợp tác cùng công ty quản lí cũ WEPRO của ông bầu Quang Huy

Sự kết hợp táo bạo giữa future bass và nhạc cụ dân tộc là phong cách âm nhạc chưa từng thấy của Sơn Tùng M-TP. Từ giai điệu cho tới lời bài hát, từ bản phối cho đến MV hứa hẹn sẽ mang đến cho người hâm mộ một Sơn Tùng hoàn toàn khác biệt.

Đảm nhiệm việc thực hiện MV Lạc trôi cho Sơn Tùng M-TP lần này cũng lại là  nữ đạo diễn MV hot bậc nhất hiện nay Đinh Hà Uyên Thư.  Sơn Tùng cũng khiến fan hâm mộ thêm phấn chấn khi chia sẻ: “Mục tiêu trước mắt của Tùng là sẽ tập trung cho những dự án âm nhạc mới để người hâm mộ không phải phàn nàn: Sao M-TP ra ít ca khúc quá vậy? Khi nào thì Tùng mới có bài hát mới?…”

Sơn Tùng cũng hứa hẹn sẽ đem đến nhiều ca khúc mới hơn cho những người yêu mến mình

Sơn Tùng cũng hứa hẹn sẽ đem đến nhiều ca khúc mới hơn trong thời gian tới cho những người yêu mến mình

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...